Cách thông tắc bể phốt nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả

Thông tắc nhà vệ sinh tại Tây Hồ

Tình trạng tắc bể phốt là những trường hợp khá thường xuyên xảy ra trong cuộc sống, Bài viết dưới đây chia sẻ một số Cách thông tắc bể phốt nhà vệ sinh, dễ thực hiện. Bể phốt khi sử dụng thời gian dài thì cần phải vệ sinh, tránh những tình trạng tắc bể phốt, một số Cách thông tắc bể phốt nhà vệ sinh đơn giản sẽ được chia sẻ qua bài viết này. Tuy nhiên, với những trường hợp cần phải nhờ đến Thông tắc bể phốt Việt Xanh bởi lẽ đơn vị này uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tắc nhà vệ sinh tại Tây Hồ

Cách thông tắc bể phốt nhà vệ sinh đơn giản

Do gia đình bạn sử dụng đã lâu không hút bể phốt, hoặc cách xử lí bể phốt chưa đúng cách dẫn đến tình trạng tắc nghẽn vẫn diễn ra mặc dù vừa mới thực hiện Dịch vụ thông tắc bể phốt. Một số nguyên nhân nữa nhưng hiếm gặp là do bể phốt được xây dựng khá lâu và thấp hơn so với mực nước của đường cống chính, do xây dựng và lắp đặt không đúng cách, chưa đúng kĩ thuật. Dầu hiệu của tình trạng bể phốt bị tắc là bồn cầu ứ đọng, thoát nước rất chậm hoặc không thể thoát nước, đó là những dấu hiệu chính cho thấy bể phốt bị đầy và không thể chứa thêm chất thải.

Cách thông tắc bể phốt nhà vệ sinh hiệu quả

  • Xác định rõ nguyên nhân, nếu là do sử dụng giấy nhiều, bạn nhớ sử dụng giấy ít lại, sử dụng loại giấy dễ tiêu hoặc tốt nhất bạn nên dùng một thùng rác để chứa giấy sau khi sử dụng tránh tình trạng ùn tắc.
  • Nếu là vật cứng rơi xuống làm tắc đường dẫn, bạn hãy sử dụng dây thép để đẩy nó xuống bể phốt hoặc là dùng găng tay gắp nó lên. Nếu là vật có thể tiêu được bạn có thể dùng Cách thông tắc bể phốt đơn giản bằng men vi sinh để làm tiêu đi.
  • Bạn nên thường xuyên sử dụng bột vi sinh hoặc bột thông cống để phân hủy chất thải nếu như bể phốt bị đầy, bị tắc nghẽn. Đây là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện được nhiều người sử dụng.
  • Nếu nhà của bạn xây dựng khá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính, hay sau khi sử dụng cách thông tắc bể phốt nhà vệ sinh bằng men vi sinh để phân hủy chất thải nhưng hiệu quả chưa cao. Trong trường hợp này bạn nên hiểu rõ Bảng giá thông tắc bể phốt và chọn cho mình một đơn vị uy tín về dịch vụ để thường xuyên liên lạc. Nên thông tắc bể phốt từ 2- 3 năm cho bể phốt sử dụng là hộ gia đình.

Thông tắc bể phốt tại sơn tây

Cách thông tắc bể phốt nhà vệ sinh với vấn đề lưu ý

1- Khi bể phốt đầy dẫn đến bồn cầu không thông, không xuống được đường ống, khi đó bạn không nên cố dội nước để tránh tình trạng trào ngược nước ra nhà vệ sinh.
2- Khi đã nước và chất thải lỡ tràn ra ngoài hãy dùng ngay giấy báo hay một loại vật dụng để thấm, sử dụng quạt để làm khô và dùng sáp thơm để hạn chế mùi hôi.
3- Nếu bạn không thể xử lí thì hãy gọi ngay đến đơn vị thông tắc bể phốt để họ xử lí giúp bạn, vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa nhanh chóng mà vừa đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Bảng giá thông tắc bể phốt nhà vệ sinh giá rẻ

Bảng báo giá thông tắc cống

Ngày nay, đơn vị Thông tắc bể phốt Việt Xanh đang ngày càng phát triển bởi tạo được niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, đội ngũ làm việc nhanh chống, hiệu quả cũng như có quy trình làm việc rõ ràng. Bên cạnh đó, Việt Xanh tư vấn Thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo & giá cả các dịch vụ liên quan đến thông tắc trên thị trường. Bạn muốn tìm thêm thông tin cách thông tác bể phốt đơn giản để đảm bảo vệ sinh môi trường, sức khỏe gia đình và cộng đồng hãy gọi ngay đến Thông tắc cống Việt Xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *