Thông Tắc Bồn Cầu tại Hoàn Kiếm

Tắc bồn cầu là một trong những vấn đề thường gặp tại các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy. Nguyên nhân chủ yếu là bể phốt bì đầy, đường cống bể phốt bị tắc hoặc chính đường ống của bồn cầu có vấn đề. … Do nhiều nguyên nhân gây nên, cần phải xác định rõ ràng thì mới có cách khắc phục. Nếu bạn dùng một số phương pháp cơ bản mà không thể tự xử lý được hãy liên hệ nhà Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Việt Xanh để được tư vấn khắc phục anh chị nhé.

thông tắc bồn cầu tại Hoàn kiếm

Thông tắc bồn cầu Hoàn Kiếm tư vấn giải pháp hiệu quả.

Bồn cầu nhà bạn bị tắc, nước và chất thải không thoát ra được. Nên làm thế nào? Cách giải quyết thì có rất nhiều, nhưng lựa chọn phương pháp tốt nhất. Hiệu quả nhất vẫn là gọi nhà cung cấp Thông tắc bồn cầu Việt Xanh và nguyên nhân chính gây ra tắc bồn cầu

 • Do bể phốt quá đầy, khiến bồn cầu bị tắc
  Bể phốt nhà bạn lâu nay chưa được vệ sinh, thông hút. Đầy bể phốt là một trong những nguyên nhân chính gây nên việc tắc bồn cầu. Lời khuyên cho bạn: Nên thực hiện thông hút bể phốt theo định kỳ, 3 đến 5 năm 1 lần, nhằm tránh những vấn đề hỏng, tắc xảy ra về sau này.
 • Do có thói quen vứt giấy xuống bồn cầu
  Nguyên nhân khiến bồn cầu tắc tiếp theo cần kể đến, là thói quen xả giấy theo nước khi đi vệ sinh xong. Bạn có thể nghĩ, rằng giấy sẽ tan ra, phân huỷ theo nước, nhưng hoàn toàn không phải như thế. Giấy cũng sẽ trở thành vật cản đối với hệ thống thoát nước của bồn cầu nhà bạn. Nếu giấy vệ sinh gia đình bạn đang dùng là loại dầy và dai cũng sẽ gây ra tắc bồn cầu khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Do vô tình để rơi vật thể vào bồn cầu
  Cũng là một nguyên nhân hết sức khách quan và là sự cố không ai mong muốn khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn. Trong trường hợp bạn làm rơi 1 vật thể có kết cấu bé, và mềm vào toilet thì có thể sử dụng dây thép để gắp vật thế đó ra. Nếu với những vật thế cứng thì bạn không nên sử dụng phương pháp này, nó sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống vệ sinh của gia đình bạn
 • Do lắp đặt bồn cầu ở vị trí không đúng
  Lựa chọn vị trí phù hợp để lắp bồn cầu cũng là vấn đề cần được quan tâm trong quá trình xây dựng. Bạn không nên tự ý lắp đặt, mà cần đến thợ có tay nghề trong vấn đề này, tránh trường hợp hỏng vỡ bồn cầu.

Trên đây là một số nguyên nhân chính gây ra tắc nghẽn bồn cầu. Sẽ có rất nhiều cách khắc phục đơn giản, mà bạn có thể thử. Nhưng nếu gặp phải vấn đề nghiêm trọng hơn, lời khuyên dành cho bạn nên lựa chọn đơn vị Thông tắc bồn cầu, nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho công trình của gia đình.

Thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu Việt Xanh – đơn vị uy tín – chất lượng – an toàn

Được thành lập từ chín đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thông hút bồn cầu, bể phốt … Thông tắc bồn cầu Việt Xanh hoạt động với thái độ chuyên nghiệp, tận tình, hoàn thành tốt mục tiêu, hiệu quả mà quý khách hàng muốn đạt tới. Lựa chọn Việt Xanh, đảm bảo quý khách tuyệt đối hài lòng bở dịch vụ của chúng tôi mang lại:
– Dịch vụ nhanh chóng, kịp thời, mọi lúc mọi nơi: Việt Xanh cung cấp dịch vụ với thời gian biểu 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ…Chỉ cần nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.
– Thái độ chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình: Đối với mỗi nhân viên của chúng tôi, khách hàng luôn là Thượng Đế. Phục vụ khách tốt nhất là phương châm làm việc của Việt Xanh
– Giá cả dịch vụ luôn đảm bảo hợp lý: Để có thể cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu khác trên thị trường. Việt Xanh giám khẳng định với quý khách hàng về mức giá dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Máy thông tắc bồn cầu lo xo

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm

Bảng báo giá thông tắc cống

Đừng để sự bất tiện của vấn đề mà làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, cũng như sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Hãy nhấc máy liên hệ trực tiếp với chúng tôi Thông tắc bồn cầu tỉnh Vĩnh Phúc và Quận HOÀN KIẾM – Dịch vụ thông tắc – uy tín – chất lượng – an toàn, để nhân viên của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!

Địa chỉ: Ngõ 267, ngách 2, số 15, đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố