Thông Tắc Cống tại Tây Hồ

Bạn cảm thấy khó chịu vì cống và bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn, không xả được nước? Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao bồn cầu lại bị tắc nghẽn để đưa ra những biện pháp xử lý. Lý do gây tắc cống mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tự thông tắc cống, đường ống dẫn nước hiệu quả nếu như là bị tắc thông thường. Vậy nếu tắc nặng thì sao? Hãy nhớ đến chúng tôi nhé, Thông tắc cống tại Tây Hồ uy tín, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của gia đình bạn. Thông tắc cống Quận Tây Hồ Việt Xanh xin chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm khi lựa chọn các nhà Thông tắc cống uy tín tại Quận nhà nhé.

Thong tắc cống tại tây hồ

Thông tắc cống Quận Tây Hồ tư vấn lý do tắc nghẽn cống

1. Tắc cống do Tóc rối
Đúng thế, tóc rối là kẻ thù số 1 gây ra tình trạng tắc nghẽn cống nhà vệ sinh và Việt Xanh đã Thông tắc cống Giá rẻ và nhiều lần gặp phải. Chắc hẳn bạn không để ý rằng khi sau mỗi lần gội đầu, hay chải tóc thì tóc rụng rất nhiều đặc biệt là các mẹ, các chị em sở hữu mái tóc dài. Có thể những sợi tóc đó sẽ vô hại nếu chúng ta cho vào thùng rác. Nhưng hầu như theo thói quen đã dội chúng xuống cống. Dần dần, những búi tóc rối sẽ làm tổ trong đường ống thoát nước và sẽ gây ra cản trở dòng chảy.
=> Khắc phục: trước hết bạn nên tạo thói quen gom tóc rối đó cho vào thùng rác chứ đừng dội cho chúng trôi xuống cống.
2. Tắc cống do Giấy vệ sinh
Có rất nhiều gia đình thường hay cho giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh không thể phân hủy hoàn toàn trong bể phốt, đặc biệt là những loại giấy kém chất lượng. Dù không cố ý, nhưng bạn cho lượng giấy lớn vào bồn cầu, khiến cho tắc bồn cầu, thậm chí tắc cả đường ống bể phốt.
=> Khắc phục: không nên cho giấy xuống bồn cầu, nên định kỳ đổ dung dịch phân hủy xuống bể phốt. Nếu bị tắc thì nên gọi cho thợ Thông tắc cống đội thông tắc tại chuyên Tây Hồ để được nhanh chóng khắc phục.
3. Tắc cống do Thực phẩm.
Thực phẩm: cơm, rau, thịt… khi chúng ta rửa bát chủ quan vì chúng không đáng kể nên đã không ngăn không để chúng trôi vào cống. Chúng sẽ bị vướng vào đoạn gấp khúc và nằm lại tại đó. Dần dần đường ống sẽ thoát nước chậm, gây ra tình trạng tắc cống.
=> Khắc phục: Nên đặt miếng ngăn không cho thực phẩm rơi vào cống
4. Tắc cống do chất lỏng:
Chất lòng ở đây là: dầu mỡ, chất béo, nước luộc thịt… Nếu đổ thẳng xuống cống chúng sẽ bám vào thành ống, tích tụ lại ngăn không cho các loại rác nhỏ trôi đi. Gây ra tình trạng tắc cống. Khắc phục: Hạn chế đồ dầu mỡ xuống cống, thi thoảng đổ nước sôi xuống miệng cống giúp tan các chất lỏng đã tích tụ lại.

thông tắc cống quận hai bà trưng

Bảng giá thông tắc cống tại quận Tây Hồ

Giá cả không phải là yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn dịch vụ, mà giá cả thể hiện sự cạnh tranh trên thị trường và phần nào đảm bảo lợi ích của khách hàng. Để tránh tình trạng giá dịch vụ rẻ mà chất lượng dịch vụ kém, quý khách hàng nên tham khảo báo giá chi tiết sau khi tổng hợp các công việc thực hiện cùng với chế độ hậu mãi của dịch vụ để xác thực việc giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt.

Bảng báo giá thông tắc cống

Có những trường hợp bạn không thể giải quyết tình trạng Thông tắc cống từ Liêm hoặc khu vực lân cận Quận Tây Hồ. Quỹ vị hãy liên lạc với Thông tắc cống Việt Xanh, có đội ngũ kỹ sư lành nghề và đội ngũ công nhân viên nhiệt tình không ngại khó ngại khổ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Việt Xanh thực hiện công trình với khắc phục hiệu quả vấn đề của gia đình và đảm bảo được vệ sinh môi trường an toàn và hiệu quả nhất.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ VIỆT XANH

Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ

HOTLINE: 083 520 8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước - Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố