Thông Tắc Bồn Cầu tại Hà Đông

Đừng coi thường tắc bồn cầu tuy chỉ là chuyện vặt nhưng thử hỏi nếu hệ thống bồn cầu nhà bạn bị tắc thì bạn mới thấy sự khó chịu và bất tiện như nào. Việt Xanh có 2 văn phòng Thông tắc bồn cầu tại Hà Đông túc trực 24/24 với nhiều năm kinh nghiệp, anh chỉ có vấn đề gì về Bồn cầu gọi cho chúng tôi nhé. Thưa anh chị, Bồn cầu bị tắc không khác gì là mất điện mất nước trong sinh hoạt thường gặp của các hộ gia đình. Để giúp bạn chủ động trong việc xử lý tình trạng trên, Thông tắc bồn cầu Quận Hà Đông Việt Xanh xin tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất về tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cũng như cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Đông

Thông tắc bồn cầu Quận Hà Đông đội thi công chuyên nghiệp giá rẻ xin tư vấn

  • Không thể xả nước bồn cầu hoặc nước rút rất chậm: Dị vật mắc kẹt trong bồn cầu khiến dòng nước bị tắc, không thể thoát nước mà bị ngưng đọng lại, thậm chí bị tràn ra ngoài gây mùi khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt.
  • Bồn cầu có mùi khó chịu: Khi bồn cầu bị tắc, chất thải không thể xuống hầm cầu mà bị nghẹt ở đường ống, gây nên mùi khó chịu. Nếu không được thông tắc bồn cầu kịp thời, mùi khó chịu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình, thu hút các loại côn trùng và tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh tật.
  • Bồn cầu có nước phụt lên: Thông tắc bồn cầu Hà Nôi Việt Xanh lý giải hiện tượng ngày thường xảy ra ở các khu nhà cao tầng, cùng chung một hệ thống bể phốt và ống dẫn nước. Khi một bồn cầu có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến những bồn cầu khác cùng hệ thống dẫn nước.

Thông tắc bồn cầu Hà Đông chia sẻ nguyên nhân gây tắc bồn cầu là gì?

  • Do các dị vật lớn, không tiêu bị xả vào bồn cầu như: Giấy báo, đồ chơi, băng vệ sinh, tóc, thức ăn thừa, rác.. ảnh hưởng đến quá trình rút nước và tắc nghẽn bồn cầu.
  • Lắp đặt bồn cầu sai kỹ thuật hoặc sai vị trí.
  • Bồn cầu bị đầy do lâu ngày không được nạo vét, vệ sinh…
  • Trường hợp bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, hãy gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Đông để được tư vấn và giải quyết một cách hiệu quả.

Thông tắc bồn cầu tại quốc oai

Bồn cầu bị tắc nghẽn bồn cầu gây tác hại như

– Không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, việc tắc nghẽn bồn cầu còn gây ra nhiều tác hại như:
– Mùi hôi khó chịu, gây ô nhiễm môi trường, mất vệ sinh không gian sống.
– Là môi trường để vi khuẩn, vi trùng sinh sôi phát triển, ảnh hưởng sức khỏe con người.
– Tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh về da, tiêu hóa, hô hấp
– Tốn kiếm trong việc sửa chữa và xây dựng lại
– Để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, hãy gọi ngay đến các cơ sở thông tắc bồn cầu tại Hà Đông để được tư vấn và xử lý càng sớm càng tốt.

Làm thế nào để thông tắc bồn cầu khu vực Hà Đông hiệu quả

Thứ nhất: bạn có thể thông tắc bồn cầu bằng Pittong cao su
Thứ hai: bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu
Thứ ba: dùng móc treo quần áo để lấy dị vật ra khỏi bồn cầu
Thứ tư: thông tắc bồn cầu bằng baking soda, chanh
Thứ năm: sử dụng băng dính, băng keo
Thứ sáu: gọi đơn vị thông tắc bồn cầu tại Hà Đông chuyên nghiệp
Tuy nhiên, việc tự thông tắc bồn cầu có thể gây ra một số sự cố như: Chỉ giải quyết được “phần ngọn”, tình trạng tắc nghẽn không được xử lý nên hay bị tái đi tái lại. Xử lý không đúng cách khiến bồn cầu càng bị tắc thêm… Vì vậy, bạn hãy gọi đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để có thể giải quyết sự cố bồn cầu một cách nhanh chóng

Bảng giá thông tắc bồn cầu Hà Đông mới cập nhật

Bảng báo giá thông tắc cống

Hiện tại, Thông tắc bồn cầu Quận Cầu Giấy và trên Quận Hà Đông Việt Xanh là đơn vị uy tín trong số các địa chỉ thông tắc bồn cầu tại Hà Đông, cũng như toàn thành phố Hà Nội và trên toàn quốc. Thông tắc bồn cầu Việt Xanh mang đến hiệu quả, chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đầy đủ các loại máy móc thiết bị chuyên dụng phục vụ công việc. Đặc biệt, thông tắc bồn cầu Việt Xanh có giá thành hợp lý, báo giá công khai minh bạch, phục vụ 24/24 bất kể ngày đêm. Quý khách hàng có nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Hà Đông cũng như mọi địa phương khác tại Hà Nội, hãy nhanh chóng liên hệ thông tắc bồn cầu Việt Xanh theo địa chỉ:

Địa chỉ: 3/8 Quang Trung, Nguyễn Trãi, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố