Thông Tắc Chậu Rửa Bát tại Hoàng Mai (Bồn Rửa)

Tắc nghẽn chậu rửa bát dù do bất cứ lý do gì đều ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt gia đình bạn Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai sẵn sàng phục vụ. Bởi nó xảy ra sự bất tiện trong nấu ăn, mà trong nấu ăn thì ngày nào cũng phải sử dụng. Chính vì lý do đó mà sự bất tiện là hiển nhiên, cách tốt nhất là gọi cho đơn vị chuyên môn để đảm bảo dịch vụ được yên tâm. Vấn đề cần thiết nhất là tìm được phương án thông tắc chậu rửa bát hiệu quả. Trong trường hợp này, hãy gọi ngay đến thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh để chúng tôi phục vụ bạn kịp thời nhất.

Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai Việt Xanh đội ngũ thợ giỏi

Thông tắc chậu rửa bát chỉ vì các nguyên nhân tắc chậu rửa bát là chủ yếu do lượng rác thải, thức ăn trong sinh hoạt gia đình, hay gặp nhất là các trường hợp. Kể cả là phụ nữ hoặc bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận diện chậu rửa bát bị tắc nghẽn, bởi đơn giản là nước không thể chảy xuống hoặc qua các dấu hiệu như:
● Nước thoát rất chậm hoặc không thể thoát nước.
● Chậu rửa bát có mùi khó chịu
● Có những tiếng lớn khi xả nước
● Đường ống thoát nước bị dị vật làm tắc nghẽn không thể thông thoát…
1- Do dầu mỡ:
Trong quá trình rửa dọn, chế biến, không tránh khỏi việc có một lượng dầu mỡ trôi xuống đường ống dẫn nước. Lượng dầu mỡ này sẽ tích tụ và bám vào thành cống. Theo thời gian, lớp dầu mỡ này dày lên cùng với lượng rác thải tích tụ gây nên tình trạng tắc cống, nước không thể chảy qua.
2- Do thức ăn:
Nếu không có màng lọc, các loại rau cỏ, thức ăn… trong quá trình sơ chế và rửa bát có thể rơi xuống ống dẫn nước. Nhiều trường hợp thức ăn to có thể khiến đường ống nước tắc nghẽn ngay lập tức.
3- Do lắp đặt sai cách:
Nhiều hộ gia đình có hệ thống cống thiết kế sai cách, nhiều gấp khúc không được thông thoáng làm tăng nguy cơ tắc nghẽn chậu rửa bát.
Các nguyên nhân khác:
● Bã cặn xà phòng, cặn bẩn, tóc rụng,…
● Vô ý làm rơi các vật lạ xuống miệng cống
● Các loại giấy vụn, rác thải khác…

Thông tắc chậu rửa bát quận Hoàng Mai

Thông tắc chậu rửa bát Hoàng Mai Uy tín

Tắc nghẽn chậu rửa bát thời gian dài sẽ mang đến những tác hại không nhỏ, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe gia đình bạn. Việt Xanh chúng tôi giúp bạn chỉ trong 30 phút lại sử dụng như mới
– Thứ nhất, tắc nghẽn khiến công việc bị gián đoạn
Tất nhiên bạn sẽ không thể sử dụng chậu rửa bát khi đã bị tắc nghẽn. Việc cố sử dụng có thể khiến nước trong bồn rửa bát càng tắc và dâng lên nhiều hơn, nguy cơ tràn nước ra khu vực xung quanh. Do đó bạn chỉ có thể thực hiện các phương pháp thông tắc chậu rửa bát mới có thể tiếp tục sử dụng bình thường.
– Thứ hai, chậu rửa bát bị tắc gây mất vệ sinh
Lượng nước ứ đọng sẽ tạo ra một mùi hôi vô cùng khó chịu. Ngoài ra lượng bát đùa, vật dụng không thể dọn rửa do bồn rửa bát bị tắc cũng là nguyên nhân gây ra các mùi khó chịu ảnh hưởng sinh hoạt gia đình bạn.
– Thứ ba, ảnh hưởng sức khỏe con người
Không chỉ tắc nghẽn bồn rửa bát gây mất thẩm mỹ căn nhà, bồn cầu bị tắc còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bởi những nơi đọng nước là môi trường lý tưởng để ruồi, muỗi, gián, chuột, nấm và các loại côn trùng phát triển. Đây đều là tác nhân ảnh hưởng sức khỏe con người và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như dịch tả, sốt xuất huyết…

Thông tắc bồn rửa bát Hoàng Mai Việt Xanh bao gồm:

1- Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình. giàu kinh nghiệm, thái độ công việc chuyên nghiệp.
2- Máy móc chuyên dụng hiện đại, giúp quá trình xử lý tắc nghẽn chậu rửa bát đạt kết quả tối ưu.
3- Phục vụ khách hàng 24/7, không kể ngày đêm hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 10 phút.
4- Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai giá rẻ, có bảo hành, khi nào khách hàng nghiệm thu hài lòng mới phải trả tiền.

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh tại Hoàng Mai

Bảng báo giá thông tắc cống

Có thể nói, thông tắc chậu rửa bát ngay khi có dấu hiệu là việc làm vô cùng cần thiết. Thông tắc chậu rửa bát Quận Hai Bà Trưng & Hoàng Mai Việt Xanh là đơn vị thông tắc uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vững kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, đầy đủ máy móc thiết bị chuyên dụng hỗ trợ phục vụ công việc. Đặc biệt, thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh có giá thành hợp lý, khách hàng được báo giá công khai minh bạch trước khi quyết định đồng ý sử dụng dịch vụ, phục vụ 24/24 bất kể ngày đêm, lễ tết.

Dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát giá rẻ chỉ 99k 

Địa chỉ: Ngõ 8/1 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố