Thông Tắc Bồn Cầu tại Đan Phượng

Bạn mệt mỏi vì tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên xảy ra? Mọi sinh hoạt của gia đình bạn bị đảo lộn bởi tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn? Mặc dù bạn đã thử nhiều phương pháp thông tắc nhưng vẫn không có kết quả? Hãy gọi ngay đến Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng Việt Xanh – đơn vị thông tắc bồn cầu huyện Đan Phượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 15 phút và giúp bạn xử lý mọi sự cố một cách nhất!

thông tắc bồn cầu huyện đan phượng

Thông tắc bồn cầu huyện Đan Phượng giá rẻ chuyên nghiệp

Tắc nghẽn bồn cầu là nỗi ám ảnh của mọi người, mọi nhà. Bồn cầu gia đình thường xuyên vứt bỏ thức ăn thừa, giấy báo không tiêu hủy có thể nhanh chóng gây tắc nghẽn. Bồn cầu tại cơ quan, doanh nghiệp, trung tâm thương mại đông người sử dụng, dễ bị tắc nghẽn do giấy báo, rác thải vứt xuống… Dù là hộ gia đình, công ty hay nơi công cộng, thì việc tắc nghẽn bồn cầu luôn là vấn đề ám ảnh, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu, là nơi ẩn náu của nhiều vi khuẩn gây bệnh, ảnh hưởng sức khỏe con người.

Thông tắc bồn cầu tại Ba Vì

Thông tắc bồn cầu Đan Phượng chia sẻ giải pháp thông tắc hiệu quả

Có rất nhiều Cách thông tắc bồn cầu tại nhà mà bạn có thể tự thực hiện như: Sử dụng dụng cụ thụt bồn cầu, thông tắc bồn cầu bằng tay, thông tắc bồn cầu bằng hóa chất, sử dụng baking soda, chanh, nước sôi, hoặc thông tắc bồn cầu bằng các dụng cụ thông thường… Tuy nhiên điểm chung của những phương pháp này là chỉ hiệu quả với những trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ, chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, dễ bị tái phát. Đặc biệt những trường hợp tắc nghẽn bồn cầu do lỗi kỹ thuật lắp đặt, do bể phốt bị đầy… việc áp dụng các phương pháp trên sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí có thể khiến tình trạng tắc nghẽn trở nên tồi tệ hơn. Trong trường hợp này, để xử lý nhanh chóng và dứt điểm tận gốc các sự cố bồn cầu, hãy gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng để đội ngũ thợ lành nghề cùng trang thiết bị chuyên dụng giúp bạn. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, chất lượng. Thông tắc bồn cầu Việt Xanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo: Báo giá trước, khách hàng nghiệm thu hài lòng mới tiến hành thanh toán, Việt Xanh sẽ giúp bạn xử lý mọi tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Thông tắc bồn cầu Việt Xanh gợi ý các phương pháp phòng ngừa tắc nghẽn bồn cầu

● Vứt giấy vào sọt rác sau khi đi vệ sinh, không vứt giấy vào bồn cầu có thể gây tắc nghẽn.
● Lựa chọn bồn cầu có lực nước mạnh, đủ khả năng cuốn chất thải xuống hệ thống dẫn nước.
● Thay mới bồn cầu nếu bồn cầu đã cũ xuống cấp.
● Đổ men vi sinh bồn cầu sau 6-12 tháng sử dụng để phòng chống tắc nghẽn.
● Chuẩn bị sẵn các dụng cụ thông tắc tại nhà như: cây pittong, bột thông cống, lò xo thông cống…
● Gọi ngay cho dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để xử lý sự cố nhanh chóng, tránh trường hợp tắc mạnh hơn.

Bảng giá thông tắc bồn cầu huyện Đan Phượng

Bảng báo giá thông tắc cống

Hãy gọi ngay cho Thông tắc bồn cầu huyện Phúc Thọ và Huyện Đan Phượng của Việt Xanh theo hotline: 098 298 25 98 khi gặp các sự cố về bồn cầu, bể phốt. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 ngay cả ngày lễ tết. Với trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thông tắc bồn cầu Việt Xanh là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách nhanh chóng – hiệu quả.

Địa chỉ: 25 Nguyễn Thái Học, TT Phùng, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố