Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Giá rẻ (Các Loại Xe)

Bùn vi sinh hiện nay là loại bùn được nhiều người dùng bởi bùn vi sinh xử lý nước thải rất an toàn đặc biệt là thân thiện với môi trường. Vận chuyển bùn vi sinh của Việt Xanh, với trang thiết bị chuyên dụng hiện đại trong lĩnh vực xử lý nước thải. Công ty Việt Xanh chuyên nghiệp Vận chuyển bùn vi sinh Giá rẻ cho hệ thống xử lý nước thải tại Hà Nội và có chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Anh chị có nhu cầu Vận chuyển bùn vi sinh hãy lựa chọn Việt Xanh bởi đây là đơn vị đang được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

vận chuyển bùn vi sinh

Vận chuyển bùn vi sinh địa chỉ giá rẻ

Việt Xanh không những chuyên nghiệp bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm Thông tắc cống giá rẻ mà còn mở rộng sang lĩnh vực Vận chuyển bùn vi sinh. Như đã biết trong quá trình xử lý nước thải, bùn vi sinh là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, bùn vi sinh cùng với các yếu tố khác không chỉ giúp cho quá trình xử lý nước thải đạt được hiệu quả cao, mà đây còn là phương pháp được sử dụng phổ biến nhờ tính năng thân thiện với môi trường, chi phí đầu tư thấp và quá trình vận chuyển bùn vi sinh rất tiện lợi. Bùn vi sinh là một tập hợp các loại vi sinh vật, trong đó chiếm đa số là vi khuẩn. Đặc điểm vật lý của bùn vi sinh: bùn vi sinh có dạng nhầy, có tính chất kết dính lại với nhau, để ở dạng tự nhiên sẽ có màu nâu sáng, nâu sẫm hoặc đen tùy từng loại. Đặc biệt, loại bùn này khi cho vào nước sẽ có phản ứng xảy ra.

bùn vi sinh

Vận chuyển bùn vi sinh các loại

  • Loại 1: Bùn vi sinh hiếu khí
  • Loại 2: Bùn vi sinh thiếu khí
  • Loại 3: Bùn vi sinh kỵ khí

Bùn vi sinh trong xử lý nước thải, với tính chất khác nhau, 3 loại bùn vi sinh này lại được ứng dụng trong xử lý môi trường nước thải khác nhau:
1. Bùn vi sinh hiếu khí khi hoạt động sẽ ở trạng thái bông bùn, có màu nâu sáng, có khối lượng nặng hơn nước nên sẽ chìm, các vi sinh vật trong loại bùn này chỉ sống được khi có đủ nồng độ khí Oxy (2-4mg/ l); độ PH 6,5-8,5; đảm bảo tỷ lệ dinh dưỡng N:P:BOD 5:1:100, và đặc biệt nhiệt độ không được thấp hoặc cao hơn ngưỡng 20-40 độ C. Với tính chất này, bùn vi sinh hiếu khí phù hợp để xử lý các loại bể như bể MBR, bể Aerotank, …
2. Bùn vi sinh hiếu khí có màu nâu sẫm (sẫm màu hơn bùn vi sinh hiếu khí), khi hoạt động sẽ chuyển từ dạng bọt khí sang dạng bông bùn, nhưng bông bùn này lại có khối lượng nhẹ hơn nước nên sẽ nổi. Với đặc điểm như vậy, bùn vi sinh thiếu khí thích hợp nhất để xử lý bể Anoxic.
3. Bùn vi sinh kỵ khí có màu đen, có dạng khí lơ lửng và dạng hạt, hoạt động mạnh trong môi trường kín, sinh ra khí metan. Các vi sinh vật trong dạng bùn này chỉ sống được trong độ PH 6,5-7,5, tỷ lệ dinh dưỡng N:P:COD 5:1:350, và đặc biệt nhiệt độ không cao hơn 35 độ C. Với tính chất đó, loại bùn này dùng để xử lý chất thải trong các bể kỵ khí.

Vận chuyển bùn vi sinh xử lý sự cố khi vận chuyển

Sự cố trong vận chuyển, công việc vận chuyển bùn vi sinh hiện nay rất thuận tiện, tuy nhiên trong quá trình vận chuyển cần lưu ý một số sự cố sau:
1. Sự cố bung bùn vi sinh: sự cố này có thể được khắc phục bằng cách điều chỉnh tỷ lệ dinh dưỡng N:P:COD, nâng tỷ lệ PH, hoặc điều chỉnh tỷ lệ tuần hoàn bùn.
2. Sự cố bùn vi sinh xuất hiện nhiều bọt, váng hơn so với mức bình thường: tắt các thiết bị sục khí (đối với bể hiếu khí)/ máy khuấy (đối với bể thiếu khí), đồng thời kiểm tra hệ thống tuần hoàn bùn.
3. Sự cố bùn vi sinh bị lên bùn: nguyên nhân của sự cố này là do khử nitrat quá mức gây thiếu khí oxy. Do đó, muốn khắc phục bùn vi sinh lên bùn phải kiểm tra nồng độ nitrat, tăng tỷ lệ bùn tuần hoàn và DO.
4. Sự cố bùn vi sinh khó lắng: Bùn vi sinh khó lắng, lắng chậm, hoặc không lắng là do các vi sinh vật trong bùn thiếu thức ăn gây nên hiện tượng bùn mịn. Sự cố này có thể khắc phục đơn giản bằng cách bổ sung chất dinh dưỡng hữu cơ cho bùn cho đến khi bùn trở lại trạng thái bình thường.

Vận chuyển bùn vi sinh Việt Xanh

Dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, Công ty Việt Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh uy tín, các khâu có chất lượng và hiệu quả cao:
1- Nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có kinh nghiệm, có trách nhiệm, có khả năng xử lý mọi sự cố.
2- Trang thiết bị, máy móc, xe vận chuyển an toàn, hiện đại, đã qua kiểm định chất lượng.
3- Vận chuyển bùn vi sinh đảm bảo tiến độ (trừ những sự cố khách quan).
4- Là đơn vị vận chuyển có chi phí giá cạnh tranh. Việt Xanh là đơn vị vận chuyển bùn vi sinh có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng cao.

vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ

Quy trình vận chuyển bùn vi sinh của Việt Xanh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng; Bộ phận kinh doanh của công ty cung cấp dịch vụ hút và vận chuyển bùn vi sinh sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc qua hệ thống. Sau đó, yêu cầu và nội dung công việc cần làm của đơn hàng sẽ được chuyển xuống bộ phận kỹ thuật để triển khai công việc.
Bước 2: Khảo sát khối lượng công việc; Bộ phận kỹ thuật sẽ đến địa điểm khách hàng cung cấp để khảo sát nội dung công việc. Lên phương án xử lý sao cho nhanh gọn, thuận thiện, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất cho công trình của khách hàng.
Bước 3: Tiến hành báo giá; Khi đã xác định được nội dung và khối lượng công việc, đơn vị thi công sẽ báo giá dịch vụ. Thông thường, đơn giá sẽ được tính theo mét khối. Tùy vào từng vị trí địa lý, từng vùng miền và từng đơn vị thi công, đơn giá hút và vận chuyển bùn vi sinh sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Sau khi xác định được thể tích bể và các công việc cần làm, bộ phận kỹ thuật sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng.
Bước 4: Triển khai công việc; Nội dung công việc vận chuyển bùn vi sinh sẽ được triển khai ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Đảm bảo đầy đủ các điều khoản thể hiện trong hợp đồng.
Bước 5: Hoàn thành, nghiệm thu; Sau khi công việc được triển khai, hoàn thàn hút bùn vi sinh hay là Vận chuyển bùn vi sinh chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng. Thời điểm này bạn sẽ kiểm tra lại chất lượng công việc và nhận bàn giao.
Bước 6: Thanh lý hợp đồng; Khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng theo bảng báo giá đã được thông báo và ký kết trước đó.

vận chuyển bùn vi sinh việt xanh

Việt Xanh Xử lý các loại nước thải Thông cống nghẹt và vận chuyển bùn vi sinh với phương pháp hiệu quả nhằm bảo vệ môi trường và nguồn nước.  Hiện nay vận chuyển bùn vi sinh và thông cống nghẹt đang được nhiều đơn vị áp dụng rộng trên cả nước. Nếu bạn cần cung cấp bùn vi sinh & Bảng giá nạo vét hố ga xử lý cho bể chứa của gia đình mình, Việt Xanh chúng tôi luôn sẵn sàng đảm nhận công việc vận chuyển này. Nhờ giải pháp vận chuyển bùn vi sinh mà nhiều công ty xử lý chất thải bớt đi được quỹ thời gian và một khoản chi phí đáng kể trong quy trình xử lý chất thải.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh

Địa chỉ: Số nhà 15, Ngõ 267/2 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố