Thông Tắc Nhà Vệ Sinh tại Long Biên Giá rẻ chỉ 99k

Nhằm đáp ứng nhu cầu Thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp … Việt Xanh đã mở 2 chi nhánh tại Quận Long Biên. Thông tắc nhà vệ sinh Quận Long Biên Việt Xanh mang đến dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp, giúp khách hàng xử lý tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh chóng. Việt Xanh dẫn đầu trong việc cải cách công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm chỉ cần khảo sát là đoán được căn bệnh giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên

Thông tắc nhà vệ sinh Quận Long Biên giá rẻ hiệu quả

Tắc nghẽn nhà vệ sinh là tình trạng nhiều gia đình gặp phải. Tắc nghẽn không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe cho các vi khuẩn gây nên. Những nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh tiêu biểu bao gồm:

Thông tắc nhà vệ sinh Long biên tư vấn 3 giải pháp né tắc nghẽn

1. Do xả quá nhiều giấy
Nhiều người cho rằng giấy vệ sinh có thể tan trong nước nên xả quá nhiều xuống bồn cầu, gây tình trạng tắc nghẽn.
2. Do vứt nhiều thức ăn thừa xuống bồn cầu
Nhiều gia đình có thói quen đổ thức ăn thừa xuống ống thoát nước hoặc bồn cầu, gây ra tình trạng tắc nghẽn. Thực tế để có thể phân hủy thức ăn cần đến 3-5 ngày. Do đó việc xả thức ăn thừa xuống bồn cầu sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn.
3. Do rác thải, đồ vật rơi vào bồn cầu
Nhiều trường hợp, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn do rác thải, đồ vật rơi vào bồn cầu khiến nước không thể thoát nước. Để thông tắc bồn cầu hiệu quả, bạn cần phải xác định được nguyên nhân tắc nghẽn nhà vệ sinh để có phương pháp giải quyết hiệu quả. Trường hợp tắc nghẽn nhẹ bạn có thể tự thông tắc tại nhà bằng các dụng cụ đơn giản. Tuy nhiên nếu tắc nghẽn nặng, bạn nên gọi đến dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên để có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và thợ kỹ thuật lành nghề xử lý sự cố. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

thông tắc cống tại thái nguyên

Thông tắc nhà vệ sinh Long Biên ưu điểm chi nhánh Việt Xanh

Khi Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với các ưu điểm mà chỉ chúng tôi mới có. Nếu so sánh thì nhiều đơn vị khác cùng ngành nghề thì còn xa mới bằng thông tắc nhà vệ sinh chúng tôi.
1. Có mặt nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi
2. Xử lý các vấn đề tắc nghẽn cho đến khi khách hàng hài lòng nhất
3. Chi phí tiết kiệm, đảm bảo cạnh tranh so với mức giá trên thị trường
4. Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 bất kể cuối tuần, lễ tết
5. Các phương pháp hiện đại, không đục phá, đảm bảo giải quyết dứt điểm sự cố.
6. Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh.
8. Minh bạch trong từng khâu làm việc: Trước khi tiến hàng xử lý sự cố, thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát miễn phí, báo giá công khai, minh bạch cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá mới tiến hành triển khai xử lý sự cố.
9. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng: Sau khi tiến hành thông tắc nhà vệ sinh, khách hàng nghiệm thu hài lòng mới phải trả tiền. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng cụ thể, mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
10. Có mặt mọi lúc mọi nơi: Không chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên, Việt Xanh có mặt tại khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo có mặt mọi lúc mọi nơi, chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu của khách hàng.
11. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện: Đội ngũ nhân viên Việt Xanh không chỉ được đào tạo chuyên môn bài bản mà còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Đại diện cho bộ mặt công ty khi tiếp xúc với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh của Việt Xanh

Bảng báo giá thông tắc cống

Bên cạnh dịch vụ Thông tắc nhà vệ sinh Quận Hà Đông & Long Biên, Việt Xanh cung cấp các dịch vụ khác bao gồm: hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa bát, hút gầm cầu, thông cống nghẹt…. Khi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp của bạn gặp các sự cố vệ sinh môi trường, hãy gọi ngay tới thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, giải quyết vấn đề.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh Long Biên: Giá chỉ 99k 

Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố