Thông Tắc Cống tại Sóc Sơn

Các cách thông tắc cống thoát nước chi phí thấp? đây chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu Thông tắc cống tại Sóc Sơn. Hiện nay, ở rất nhiều nơi như thành phố lớn tình trạng tắc cống thoát nước diễn ra rất phổ biến. Tình trạng tắc cống thoát nước lâu ngày sẽ gây ra mùi hôi và mang đến khó chịu cho các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Vì thế, việc Thông tắc cống huyện Sóc Sơn đối với gia đình và toàn bộ thôn xóm trong huyện là vô cùng cần thiết. Nếu anh chị không xử lý được thì cách tốt nhất là gọi Thông tắc cống Sóc Sơn vì đối với họ công việc này rất đơn giản, bởi họ có kinh nghiệm và hệ thống máy móc chuyên dụng. Ngoài ra tại Thông tắc cống tại Sóc Sơn Việt Xanh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất về môi trường.

Thông tắc cống tại sóc sơn

Thông tắc cống huyện Sóc Sơn đơn giản nhất tại nhà

Đường cống bị nghẹt dẫn đến tình trạng thoát nước chậm, thậm chí là bốc mùi khó chịu; lúc này chúng ta phải làm thế nào. Để biết nhà thông tắc uy tín chuyên nghiệp và biết được Giá thông tắc cống tại Hà Nội hợp lý mà không bị đắt còn hiệu quả, Việt Xanh chia sẻ một số kinh nghiệm thông tắc cống tại Sóc Sơn nếu quý khách áp dụng không hiệu quả thì mới gọi cho bên Việt Xanh chúng tôi anh chị nhé.

thông tắc cống tại ba đình

Cách 1: Dùng nước sôi để thông tắc cống.
Đã bao giờ bạn đã dùng nước đun sôi để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước hay chưa. Thực tế, việc sử dụng nước nóng để thông tắc cống thoát nước xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.
Cách 2: Dùng các cách truyền thống
Cách thông tắc cống thoát nước truyền thống được nhiều người hay sử dụng đó là mua lươn và cá lóc ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.
Cách 3: Sử dụng móc phơi quần áo
Việc sử dụng móc phơi quần áo để thông cống có lẽ là cách rất xa lạ đối với rất nhiều người. Thông cống bằng móc treo quần áo rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng móc treo quần áo duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Bạn chỉ cần luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu móc hết những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.
Cách 4: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước
Có rất nhiều gia đình dùng dung dịch thông tắc ống nước bằng cách mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Việc bạn sử dụng bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Bạn nên đề phòng bột trong gia đình để đề phòng được trường hợp tắc cống thoát nước.
Cách 5: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm
Mẹo dùng bột nở bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.
Cách 6: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát.
Việc thông cống bằng nước rửa bát hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Bạn chỉ cần đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn.

Bảng báo giá thông tắc cống tại Sóc Sơn

Bảng báo giá thông tắc cống

Như vậy, bài viết trên đây Thông tắc cống tại Quốc Oai và chi nhánh Huyện Sóc Sơn đã chia sẻ tới các bạn cách để thông tắc cống thoát nước đơn giản nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người có cách thông tắc cống thoát nước nhanh nhất. Nếu các bạn vẫn không thể giải quyết được vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tình chúng tôi sẽ phục vụ các bạn 24/24 giải quyết vấn đề thông tắc cống thoát nước cho bạn.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ VIỆT XANH

Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ

HOTLINE: 083 520 8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước - Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố