Thông Tắc Bồn Cầu tại Phúc Thọ

Thông tắc bồn cầu Việt Xanh là đơn vị chuyên thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ giá rẻ nhất thị trường, hiệu quả, đội ngũ thợ tay nghề cao, có mặt nhanh chóng sau 16 – 21 phút. Thông tắc bồn cầu huyện Phúc Thọ Việt Xanh giải quyết mọi sự cố bồn cầu của gia đình bạn một cách hiệu quả.

thông tắc bồn cầu huyện Phúc Thọ

Thông tắc bồn cầu huyện Phúc Thọ giá rẻ nhất

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng rơi vào những trường hợp “dở khóc, dở cười” mang tên tắc bồn cầu. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc bồn cầu bị tắc, có thể do vứt rác không thể tiêu hủy, do hệ thống ống dẫn nước bị hỏng, hoặc do bạn đổ quá nhiều thức ăn thừa, giấy báo không tiêu vào bồn cầu… Dù bất kể lý do gì, thì việc thông tắc bồn cầu là việc cần làm ngay lập tức để ngăn ngừa tình trạng nước bồn cầu bị tràn ra nền, gây mùi khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều địa chỉ thông tắc bồn cầu ở huyện Phúc Thọ với nhiều mức giá và dịch vụ khác nhau. Làm sao để chọn lựa được địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín, chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang’? Trong trường hợp này, thông tắc bồn cầu Việt Xanh chính là câu trả lời dành cho bạn. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý các sự cố bồn cầu, thông tắc bồn cầu Việt Xanh giúp bạn xử lý mọi sự cố bồn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, với mức giá thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ

Thông tắc bồn cầu Phúc Thọ Việt Xanh

Công ty Môi Trường Đô Thị Việt Xanh – Thông tắc bồn cầu Việt Xanh được thành lập từ năm là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ và các địa phương khác tại Hà Nội. Với đội ngũ hơn 200 nhân viên và thợ lành nghề, cùng các chi nhánh tại khắp các quận, huyện tại HÀ Nội và địa bàn kế cận, thông tắc bồn cầu Việt Xanh mang đến cho bạn những lợi ích ưu việt:
● Thông tắc bồn cầu và các dịch vụ khác như: hút bể phốt, thông tắc cống, hút gầm cầu, thông cống nghẹt… nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
● Đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, tác phong chuyên nghiệp.
● Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, áp dụng những công nghệ mới nhất, không đục phá
● Xe hút bể phốt chuyên dụng từ ½ đến 1 khối, 3 khối, 6 khối, 8 khối, 15 khối, 20 phối…
● Có mặt nhanh chóng sau 15 phút, phục vụ cả những ngày lễ tết, bất kể ngày hay đêm,
● Có hóa đơn, báo giá rõ ràng, công khai, minh bạch.
● Giá cả phải chăng, cạnh tranh so với thị trường.
● Miễn phí hoàn toàn kiểm tra và khảo sát bồn cầu tại nhà.

Quy trình Thông tắc bồn cầu Việt Xanh như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó chuyển đến bộ phận chuyên môn xử lý.
Bước 2: Báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát tình trạng thực tế. Khách hàng đồng ý báo giá mới tiến hành các bước tiếp theo.
Bước 3: Xử lý sự cố bồn cầu theo đúng tiêu chuẩn, thông tắc bồn cầu bằng máy móc hiện đại và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
Bước 4: Khách hàng nghiệm thu, đến khi hài lòng mới tiến hành thanh toán dịch vụ
Bước 5: Thanh toán dựa vào biên bản nghiệm thu kết hợp các chương trình khuyến mại nhằm mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Bảng giá thông tắc bồn cầu huyện Phúc Thọ

Bảng báo giá thông tắc cống

Để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và kết quả tốt nhất cho khách hàng, Thông tắc bồn cầu huyện Thường tín và Huyện Phúc Thọ Việt Xanh không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật viên, chuyên nghiệp trong dịch vụ. Đặc biệt thường xuyên đầu tư và cải tiến theo công nghệ mới hiện đại nhất, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Việt Xanh trở thành một trong những địa chỉ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ uy tín nhất hiện nay. Khi bạn gặp mọi vấn đề về thông tắc cống, bể phốt… hãy gọi ngay đến Thông Tắc bồn cầu Việt Xanh theo hotline: 098 298 25 98. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và giúp bạn xử lý một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất!

Địa chỉ: Ngã tư Gạch, QL 32, Phúc Thọ, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố