Hút Bể Phốt tại Hòa Bình Giá Rẻ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, càng phát triển bao nhiêu thì lại càng gây ô nhiễm môi trường bấy nhiêu, đó là mặt trái của sự phát triển. Vấn đề vệ sinh môi trường Xanh – Sạch – Đẹp của các gia đình, khu chung cư ở tại Hòa Bình là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu. Hút bể phốt tại Hòa Bình của Đô Thị Xanh luôn nỗ lực đúc kết kinh nghiệm, hết mình học hỏi trong mỗi một dự án đảm nhận. Mặc dù hiện tại Hút bể phốt Hòa Bình, Đô Thị Xanh được khách hàng đánh giá là rất tốt, nhưng cán bộ Đô Thị Xanh vẫn ảm thấy chưa thoả mãn công việc với những gì mình đã làm được. Toàn thể nhân viên một lòng quyết tâm nâng cao dịch vụ Hút bể phốt, năm sau tốt hơn năm trước. Đô Thị Xanh luôn tiếp thu, học hỏi những công nghệ mới – kỹ thuật thi công hút chất thải tiên tiến, đáp ứng chất lượng cao nhất.

hút bể phốt tại thanh xuân

Hút bể phốt Hòa Bình chuyên nghiệp uy tín

Để có thể đạt được chất lượng, hiệu quả tối đa khi hút bể phốt và giúp các bạn tiết kiệm được tối đa chi phí để được hút bể phốt giá rẻ. Trước khi lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho gia đình, các bạn cần chú ý một số điểm sau:
1. Bạn đã thử hút bể phốt hoặc thông tắc bồn cầu, bằng các biện pháp thủ công chưa?
2. Bể phốt, bồn cầu gần đây có gặp các vấn đề như: không thoát được nước, nước thoát chậm, hay có hiện tượng trào ngược nước hay không?
3. Bể phốt của nhà bạn đã được hút bao lâu rồi?
4. Vị trí của hầm bể phốt và đường kính của ống thoát bể phốt là bao
nhiêu?
5. Hầm bể phốt của gia đình bạn có thể tích khoảng bao nhiêu khối? Liệu rằng nhà của bạn đều có dấu hiệu bồn cầu tắc, đã từng thông tắc bồn cầu bằng những phương pháp đơn giản. Hay xuất hiện mùi hôi thối bốc lên. Đây là lúc bạn cần đến dịch vụ hút bể phốt của Đô Thị Xanh chúng tôi

hút bể phốt tại cầu giấy

Hút bể phốt Hòa Bình lý do chọn Đô Thị Xanh

– Uy tín, chất lượng là hàng đầu, mang lại niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng.
– Cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến, phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng
– Thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ hút bể phốt của khách hàng.
– Là lựa chọn cho các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp lớn nhỏ và các hộ gia đình.

Hút bể phốt khu vực Hòa Bình Quy trình của Đô Thị Xanh

  • Bước đầu quý khách hãy bạn gọi đến nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận các yêu cầu đầy đủ, với trường hợp xảy ra sự cố đơn giản, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn cho các bạn cách đơn giản để có thể tự thông tắc. Còn với các sự cố phức tạp hơn thì nhân viên tư vấn sẽ chuyển thông tin lên phòng kỹ thuật để cử nhân viên trực tiếp xuống để khảo sát, kiểm tra và đưa ra biện pháp hỗ trợ cụ thể.
  • Tiếp đó, khoảng 15 – 20 phút các bạn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp xuống nhà bạn để khảo sát và đưa ra phương án hỗ trợ cũng như mức chi phí dịch vụ.
  • Sau khi khách hàng đã thống nhất về phương án và mức báo giá hút bể phốt, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều động loại xe hút bể phốt phù hợp cùng nhân lực, các trang thiết bị cần thiết để tiến hành hút bể phốt một cách nhanh chóng.
  • Trong quá trình thực hiện thông hút bể phốt, khách hàng có thể giám sát, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Đô Thị Xanh
  • Cuối cùng, hai bên tiến hành nghiệm thu công trình, và thanh toán phí dịch vụ.

1. Sau 15 phút có mặt để xử lý yêu cầu của quý khách hàng.
2. Khảo sát – tư vấn miễn phí, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ.
3. Bảo hành 03 tháng đối với dịch vụ thông tắc – hút bể phốt kể từ ngày thực hiện công trình.
4. Hỗ trợ 30 % phí dịch vụ đối với khách gọi hút bể phốt giá rẻ tại Hòa Bình từ lần 02 trở đi.

Bảng giá hút bể phốt Đô Thị Xanh tại Hòa Bình

Bảng giá hút bể phốt

Hút bể Phốt tỉnh Hòa Bình: Phục vụ hiệu quả – luôn đúng giá – bảo hành dài hạn. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Đô Thị Xanh chúng tôi luôn có các anh em đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật trên các văn phòng.

Đơn vị bảo hành trên 5 năm Hút bể phốt tại Hòa Bình. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ VIỆT XANH

Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ

HOTLINE: 083 520 8888

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước - Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố