Thông Tắc Bể Phốt tại Hà Nội Giá rẻ (Bảo Hành)

Bạn có nghĩ rằng Thông tắc bể phốt hoàn toàn là một công việc đơn giản? Hô biến bể phốt sạch bóng ngay hôm nay với những mẹo vặt siêu tiện ích. Chắc chắn không dưới một lần chúng ta sẽ gặp phải tình trạng bể phốt bị tắc trong cuộc sống. Thế nhưng, việc liên hệ với một số cơ sở thông tắc bể phốt để cầu cứu đôi lúc lại khiến các chủ nhà gặp phải những anh thợ thiếu trung thực, hét giá quá cao gây nên hiểu lầm cho nhiều công ty môi trường đô thị khác. Vậy có cách nào để hô biến chiếc bể phốt sạch bóng ngay tại nhà hay không.

Thông tắc bể phốt

Thông tắc bể phốt giá rẻ tại nhà

Một số các bạn trẻ khi gặp tình trạng tắc bể phốt nhà Thông tắc cống Việt Xanh tư vấn đến anh chị 3 cách dưới có lẽ sẽ giải quyết được. Tuy nhiên hành động này lại không hề giúp ích một chút nào. Cấu tạo đường đi của chất thải bên trong bể phốt được thiết kế nhằm tạo một độ trũng vừa phải để giữ nước sạch, và thoát nước khi được xả mạnh một lượng nước khác xuống, đẩy lượng chất thải cũ xuống bể phốt được thiết kế sâu bên dưới lòng đất. Vậy làm thế nào để thông tắc bể phốt hiệu quả giải quyết rắc rối này nhanh nhất, Việt Xanh tư vấn với sơ đồ sau.
1. Sử dụng dây thép để thông tắc bể phốt
Không sử dụng các vật cứng như bàn chải chà toilet vì chúng sẽ bị bẻ gãy và dính cứng lại ở bên trong bể phốt, khiến tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng hóa và khó giải quyết hơn ban đầu. Cách tối ưu nhất chính là sử dụng dây thép, vật cứng dễ uốn cong. Các bạn hãy đẩy dây thép đi theo sơ đồ bên trên, sau đó xoay tròn dây thép bằng đầu còn lại, khoảng 20 phút sau thì xả mạnh nước, tình trạng trên sẽ được khắc phục kha khá đấy.
2. Sử dụng nước rửa chén thông tắc bể phốt
Dùng nước rửa bát thông tắc bể phốt đương nhiên là có thể bạn nhé. Cách thông tắc bể phốt bằng nước rửa chén là, cho một lượng nước rửa chén vừa đủ ra chén, sau đó đổ vào trong bể phốt đang tắc. Ngay sau đó hãy nấu một nồi nước sôi, đợi 15 phút sau và đổ vào bể phốt. Nước rửa chén có khả năng tạo bọt, sau khi tiếp xúc với nước sôi sẽ hỗ trợ bóc chúng khỏi dính trên thành bể phốt, mặt khác giúp hòa tan chúng với nước, theo đó mà thoát đi như vậy là đơn giản đúng không anh chị.
3. Sử dụng cây thụt tự tạo ra để thông tắc bể phốt
Đây là dụng cụ được thiết kế và bày bán bán phổ biến ở khắp mọi nơi. Với công thức sử dụng áp suất cưỡng chế đẩy tất cả vật cản trong ống bể phốt đi xuống, đây cũng là một người bạn đáng gờm để hỗ trợ việc thông tắc bể phốt tại nhà.

thông tắc việt xanh

Thông tắc bể phốt Hà Nội Việt Xanh chuyên nghiệp

Một số trường hợp tắc bể phốt cơ bản có thể được xử lý bằng cách này hoặc cách khác ngay tại nhà. Thế nhưng đối với các trường hợp đã mắc kẹt những vật cứng không phân hủy được, hoặc trường hợp bể phốt bị tắc nghẽn nghiêm trọng, đừng ngần ngại liên hệ với các Công ty Môi trường Đô thị uy tín như nhà Thông tắc bể phốt Việt Xanh,… Với những kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực hỗ trợ giải quyết các tình trạng gây nên bởi việc tắc nghẽn bể phốt, cống rãnh,.. Thông tắc bể phốt Việt Xanh cũng như các công ty uy tín khác sẽ nhanh chóng giúp các bạn thoát khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ chiếc bể phốt. Việt Xanh sẽ mang đời sống sinh hoạt của gia đình trong phút hỗn loạn trở lại bình thường.

Thông tắc bể phốt Việt Xanh doanh nghiệp uy tín số 1

Hãy thật bình tĩnh khi liên hệ cùng các cơ sở thông tắc bể phốt và chỉ đồng ý để kỹ thuật đến nhà khi đã trao đổi kỹ về mức giá thực hiện. Nên chọn những Công ty Môi trường Đô thị như Việt Xanh, với bảng giá chính xác được đặt công khai ngay trên website, thuận lợi cho việc tham khảo và lựa chọn cho mọi khách hàng.

Bảng Giá thông tắc bể phốt của Việt Xanh

Bảng báo giá thông tắc cống

Bảng giá thông tắc bể phốt Việt Xanh tại Hà Nội

Bảng giá hút bể phốt

Thông tắc bể phốt là loại hình dịch vụ phổ biến rộng rãi ngày nay, thế nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy cơ khiến nhiều gia đình trở nên e ngại khi tìm sự hỗ trợ. Lựa chọn cho mình một cơ sở Thông tắc bồn cầu & bể phốt uy tín hoặc có thể tự tay giải quyết vấn đề cho gia đình bằng những mẹo vặt kể trên đều là sẽ giúp các bạn xử lý vấn đề về chiếc bể phốt “hư hỏng”, vì thế hãy thật sáng suốt để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình các bạn nhé!

Dịch vụ thông tắc bể phốt Việt Xanh

Địa chỉ: Số nhà 15 Ngõ 267/2, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội..
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố