Thông Tắc Chậu Rửa Bát tại Hai Bà Trưng (Bồn Rửa)

Với 14 năm kinh nghiệm các dịch vụ vệ sinh môi trường, thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh là địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín được đông đảo khách hàng chọn lựa. Chúng tôi có các cơ sở Thông tắc chậu rửa bát tại Hai Bà Trưng và các quận huyện khác tại Hà Nội và trên toàn quốc. Thông tắc chậu rửa bát là việc làm cần thiết khi chậu rửa có dấu hiệu tắc nghẽn, ứ nước, thoát nước chậm hoặc không thể thoát nước. Để có thể thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng và dứt điểm, hãy gọi đến thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh, đội ngũ nhân viên tay nghề cao của Việt Xanh sẵn sàng có mặt chỉ sau 15 phút để giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát.

Thông tắc chậu rửa bát tại Hai Bà Trưng

Thông tắc chậu rửa bát Quận Hai Bà Trưng ưu điểm vượt trội

Có hàng trăm đơn vị thông tắc hiện nay, Những ưu điểm vượt trội giúp Thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bao gồm:
1- Khảo sát thông tắc miễn phí:
Thông Tắc chậu rửa bát Việt Xanh có chính sách khảo sát hoàn toàn miễn phí và báo giá công khai, minh bạch. Sau khi quý khách nhận được báo giá từ Việt Xanh quý khách có thể tham khảo và chủ động lựa chọn sử dụng dịch vụ.
2- Sử dụng công nghệ hiện đại:
Việt Xanh sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến, ví dụ công nghệ hút bể phốt chân không đến từ Nhật Bản và Thông tắc cống giá rẻ bằng máy lò xo chuyên dụng mà đang được áp dụng, Việt Xanh tự tin xử lý mọi sự cố môi trường khách hàng gặp.
3- Phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ
Không chỉ thông tắc chậu rửa bát tại Hai Bà Trưng, Việt Xanh có hệ thống cơ sở phân bổ khắp 64 tỉnh thành cả nước cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, sẵn sàng có mặt 24/24 kể cả lễ tết, ngày nghỉ.
4- Giá cả cạnh tranh
Thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh có mức giá cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt Việt Xanh có chính sách chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu hoặc các công ty…
5- Đa dạng gói dịch vụ vệ sinh
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng, Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh hiện đã và đang cung cấp đa dạng gói dịch vụ như: Thông tắc bồn cầu, Thông tắc cống, thau rửa bể nước, nạo vét hố ga, tất cả đều đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín.

Thông tắc chậu rửa bát Quận Hai Bà Trưng

Thông tắc bồn rửa bát Hai Bà Trưng với quy trình chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ mà khách hàng đang gặp phải sau đó chuyển phòng ban liên quan để tiếp tục xử lý.
Bước 2: Báo giá
Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ mà khách hàng đang gặp phải sau đó chuyển phòng ban liên quan để tiếp tục xử lý.
Bước 3: Xử lý sự cố
Sau khi thống nhất về đơn giá và thời gian với khách hàng, Việt Xanh sẽ nhanh chóng cử kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại xuống khu vực để tiến hành xử lý theo đúng tiêu chuẩn.
Bước 4: Khách hàng nghiệm thu
Quý khách sẽ cùng kĩ thuật viên kiểm tra lại tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát cũng như khối lượng công việc đã thực hiện. Chỉ đến khi quý khách thực sự hài lòng thì mới phải thanh toán chi phí dịch vụ.
Bước 5: Thanh lý
Dựa theo biên bản nghiệm thu công trình và kết hợp với các chương trình ưu đãi khuyến mại hiện đang triển khai, Việt Xanh sẽ lập hóa đơn và tiến hành thu phí dịch vụ, sau đó chào khách hàng và ra về.

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh tại Hai Bà Trưng

Bảng báo giá thông tắc cống

Ngay khi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp của bạn gặp các sự cố tắc nghẽn chậu rửa bát, hãy nhanh chóng gọi đến Thông tắc Chậu rửa Bát Ba Đình & Hai Bà Trưng. Việt Xanh, chúng tôi sẵn sàng có mặt nhanh chóng và giúp bạn xử lý một cách hiệu quả. Với các loại máy móc trang thiết bị tiên tiến, các loại xe thông tắc bồn cầu chuyên dụng cùng tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Dịch vụ thông tắc bồn chậu rửa bát giá rẻ chỉ 99k 

Địa chỉ: 13/6 Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố