Thông Tắc Nhà Vệ Sinh tại Hà Nội Giá rẻ chỉ 99k

Là lựa chọn thông minh và sáng suốt nếu việc chúng ta Thông tắc nhà vệ sinh định kỳ sẽ đảm bảo tránh tình trạng bể phốt bị đầy, hạn chế mùi hôi thối và tiết kiệm thời gian xử lý khi bể phốt quá sức chứa. Đừng để nhà vệ sinh của chúng ta lên tiếng rồi mới gọi tới nhà Thông tắc nhà vệ sinh có lẽ hơi muộn chăng. Đây là một trong những lời khuyên chân thành dành cho những hộ chưa có thói quen Thông tắc nhà vệ sinh định kỳ. Nhiều gia đình có thói quen là dọn vệ sinh tất cả các khu vực trong nhà một cách sạch sẽ và thường xuyên. Tuy nhiên khu vực nhà vệ sinh là một trong những khu vực mà họ thường xuyên lãng quên. Vậy bao lâu chúng ta nên thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội một lần? Để đảm bảo chỉnh tình trạng rác thải không phân hủy chứa trong nhà vệ sinh có thể làm tắc nghẽn và gây ra mùi khó chịu.

Thông tắc nhà vệ sinh

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ địa chỉ Hà Nội uy tín

  • Có rất nhiều thói quen tưởng chừng như vô hại tuy nhiên nó lại làm ảnh hưởng rất lớn đến nhà vệ sinh mà anh chị tưởng chừng đơn giản. Những chất thải trong quá trình sinh hoạt thải trực tiếp xuống nhà vệ sinh có loại phân hủy tuy nhiên cũng có loại khó phân hủy. Quá trình tích tụ lâu ngày thì sẽ làm cho nhà vệ sinh của chúng ta bị đầy. Nếu như chúng ta không Thông tắc cống định kỳ thì có thể gây ra hiện tượng bị nghẹt. Mùi hôi thối từ đây có thể bốc lên làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của các thành viên trong gia đình.
  • Có rất nhiều nhà vệ sinh được xây dựng là thời gian sử dụng lên đến 20 năm. Tuy nhiên trên thực tế thì thiết kế này không đúng. Cộng thêm thói quen sinh hoạt dẫn đến tình trạng nhà vệ sinh bị đầy thường xuyên diễn ra.
  • Do đó để đảm bảo tránh tình trạng hầm cầu làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh thì chúng ta nên hút định kỳ. Vừa đảm bảo được hiệu suất sử dụng của hệ thống bể phốt bồn cầu. Cũng vừa đảm bảo cho hoạt động cũng như sinh hoạt bình thường không bị gặp trục trặc.

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Thông tắc nhà vệ sinh định kỳ có lợi

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều đơn vị quan tâm đối với nhà vệ sinh đó chính là chúng ta nên thông tắc nhà vệ sinh định kỳ trong khoảng thời gian bao lâu là hợp lý. Tùy từng khu vực nhà vệ sinh bố trí ở đâu mà chúng ta sẽ có thời gian thông tắt định kỳ phù hợp.
1. Đối với những khu vực nhà vệ sinh gia đình với thiết kế từ 2 đến 3m3. Thì thời gian mà chúng ta nên thông tắc nhà vệ sinh định kỳ là từ 2 đến 3 năm.
2. Còn những khu vực nhà vệ sinh sử dụng cho nhà tập thể hoặc các dãy phòng trọ cho thuê thì chúng ta nên thực hiện khoảng từ 1 đến 2 năm một lần. Thời gian có thể rút ngắn nếu như ý thức của cá nhân sử dụng nhà vệ sinh ở đây kém.
3. Nhà vệ sinh của khách sạn, nhà hàng, bệnh viện hoặc các tòa nhà cao tầng trang bị công trình đạt chuẩn thì chúng ta nên rút hầm cầu từ 3 đến 4 năm một lần. Đây là khoảng thời gian trung bình mà khách hàng có thể tham khảo tùy từng sự cố trực tiếp hoặc số lượng khách hàng nhiều mà chúng ta sẽ rút ngắn thời gian.
4. Nhà vệ sinh sử dụng cho khu vực công ty hoặc xí nghiệp thì tốt nhất chúng ta nên rút định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm. Đây là khu vực có số lượng người sử dụng nhiều cũng như nhu cầu sử dụng lớn.

Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh chuyên nghiệp

Việc thông tắc nhà vệ sinh định kỳ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ không tắt thì nên lựa chọn đơn vị uy tín. Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc và vệ sinh môi trường chuyên nghiệp. Tùy theo khu vực nhà vệ sinh mà Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh sẽ huy động xe chứa có dung tích phù hợp. Việt Xanh sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại giúp xử lý nhà vệ sinh của khu vực nhà bạn. Việt Xanh chất lượng và giá cả của dịch vụ thông tắc là tốt nhất trên thị trường so với những đơn vị cạnh tranh khác.

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh của Việt Xanh

Bảng báo giá thông tắc cống

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Việt Xanh hiện đang là đối tác chính với các gia đình tập thể, cơ quan xí nghiệp về Thông tắc bồn rửa bát và nhà vệ sinh nói riêng và xử lý môi trường nói chung. Việt Xanh với công nghệ máy móc tiên tiến cùng hệ thông nhân viên chân thành đào tạo bài bản và đang được các nhà hàng, chung cư, khu tập thể, trường học, bệnh viện, phòng khám trên địa bàn Hà Nội … tin tưởng gọi dịch vụ bên Việt Xanh.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh: Giá chỉ 99k 

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 267/2, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố