Thông Cống Nghẹt tại TP HCM Giá rẻ chỉ 99k

Thông cống nghẹt là một giải pháp hiệu quả nhất để làm thông các bồn cầu bị nghẹt. Thông cống Nghẹt là một giải pháp giúp bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề bồn cầu bị tắc bằng các công cụ chuyên dụng để thông cống. Tùy thuộc vào quá trình sử dung, sinh hoạt mà tình trạng nghẹt cống của các hộ gia đình diễn ra không giống nhau. Thông Cống Nghẹt là một công việc không hề đơn giản. Bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để giải quyết được tình trạng này. Cụ thể như là, xem xét thực tế tình trạng tắc cống để đánh giá và gọi nhà Thông tắc cống Việt Xanh tư vấn. Xác định đưa ra nguyên nhân chính xác vị trí tắc của đường cống nhanh để bảo vệ môi trường nhà bạn hoặc xã hội. Căn cứ dự đoán tình trạng nghẹt của cống để lựa chọn phương pháp thông cống phù hợp để tiến hành thông cống nghẹt theo phương pháp phù hợp. Việt Xanh đảm bảo sẽ giúp bạn triệt để về vấn đề Nghẹt Cống, cam kết bảo hành dài hạn và khảo sát miễn phí.

thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt chủ yếu do một số nguyên nhân sâu

  • Cống nghẹt do chất thải.
  • Do bão hoặc mưa lớn kéo dài dẫn đến tình trạng nghẹt cống.
  • Cống nghẹt do đường ống xả nước bị hỏng.
  • Cống nghẹt do lắp đặt sai đường ống xả thải.
  • Lượng nước thải và chất thải tích tụ trong ống lâu ngày dẫn đến nghẹt cống.

thông cống nghẹt tại TP HCM

Thông cống nghẹt bằng móc phơi áo quần áo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt đường ống Bạn lấy một chiếc móc phơi quần áo và duỗi thẳng chiếc móc ra. Rồi sau đó, bạn bẻ cong đầu móc để tạo hình lưỡi câu. Bạn dùng móc áo quần vừa bẻ công cho vào đường ống bị nghẹt và móc hết các rác thải ở phía bên trong đường ống ra. Sau khi đã móc sạch rác thải, bạn dùng nước sạch xả lại một lần nữa để làm sạch đường ống.

Thông cống nghẹt bằng dấm

Bạn đổ giấm xuống đường cống nước và đậy kín nắp và ngâm trong vòng 30 phút. Dấm sẽ tạo ra bọt và dọn sạch hết các chất thải chứa trong đường cống. Bạn cần bịt nắp cống trong vòng khoảng 30 phút và dùng nắp cống hoặc miếng vải tẩm nước nóng để bịt đường cống lại.

Thông cống nghẹt bằng nước rửa chén

Cách thông cống này cũng tương tự như cách thông cống bằng dấm. Bạn chỉ cần nhỏ 3-4 giọt nước rửa chén xuống đường cống bị nghẹt. Đậy nắp cống và ngâm trong vòng 5 phút để làm sạch đường cống. Sau đó, bạn đổ thêm một ít nước sôi vào đường cống để tăng thêm công dụng làm sạch cống cho nước rửa chén.

Thông cống nghẹt bằng băng dính

Bước 1: Bạn dùng dẻ và làm sạch mặt trên của đường cống để đảm bảo băng dính khi dán vào sẽ chắc chắn.
Bước 2: Bạn dùng băng dính và dán bịt kín bề mặt bên trên của đường cống. Bạn nên sử dụng những loại băng dính loại lớn.
Bước 3: Bạn dùng tay ấn một lực mạnh vừa phải lên giữa bề mặt của cuộn băng dính. Lúc này, các chất cặn bã sẽ nhanh chóng bị trôi đi do lực ấn trên bề mặt của chúng ta.

Thông cống nghẹt bằng bột thông cống

Bạn chỉ cần chạy ra tiệm tạp hóa và mua một loại bột chuyên dùng để thông cống. Sau đó, bạn tiến hành đổ một lượng bột vào đường cống theo hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm. Đợi khoảng 30 phút, bạn xả sạch đường cống lại một lần nữa với nước sạch. Loại bột Tracatu đang là loại bột thông cống thông dụng nhất hiện nay.

Thông cống nghẹt bằng coca

Trong nước coca có chứa baking soda có tác dụng làm sạch đường cống hiệu quả. Bạn chỉ cần đủ một lượng nước coca vừa đủ vào bồn cầu và đợi 5-10 phút để nước coca làm sạch rác thải trong đường cống. Sau đó, bạn tiến hành xả sạch đường cống lại với nước một lần nữa.

Thông cống nghẹt bằng baking soda

Bạn trộn một hỗn hợp gồm nửa cốc baking soda và nửa cốc dấm chua. Bạn dùng đũa khuấy đều hỗn hợp cho đến khi bắt đầu xuất hiện bọt sủi. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp xuống đường cống đang bị nghẹt và ngâm trong vòng nửa ngày thì xả sạch đường cống lại với nước. Hỗn hợp baking soda này sẽ dọn sạch tất cả các loại rác thải bị ứ đọng lâu ngày trong đường cống.
Quy trình thông cống nghẹt.

Bảng giá thông cống nghẹt tại TP HCM

Giá của dịch vụ Thông Cống Nghẹt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng Nghẹt Cống nặng hay nhẹ, vị trí của đường cống, Rác thải ở bên trong đường ống,… Sau đây là bảng giá thông cống nghẹt hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được:
Thống cống sử dụng loại máy hơi: 400.000 VNĐ/ 1 lần.
Thông cống sử dụng loại máy lò xo: 300.000 VNĐ/1 mét ống.
Thông cống sử dụng các bột thông dụng: báo giá theo tình trạng thực tế.
Thông cống sử dụng loại xe thổi áp suất: 2.000.000 VNĐ/1 lần.
Nạo vét chất thải và bùn đất trong đường cống: báo giá theo tình trạng thực tế.

thông cống nghẹt ở TP HCM

Dịch vụ Thông cống nghẹt và Hút hầm cầu TP HCM luôn được trang bị các loại hình công nghệ và máy móc hiện đại thông cống hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, các loại máy móc dùng để thông cống của chúng tôi rất phù hợp với đặc điểm của các loại đường cống ở TP  HCM nên sẽ có hiệu quả thông cống rất cao. Với một đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm và tay nghề cao trong thông cống, Việt Xanh luôn mang đến những dịch vụ Thông Cống Nghẹt hiệu quả để đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đơn vị duy nhất bảo hành 2 năm Thông Cống Nghẹt

Trụ sở: 36 Chu Mạnh Trinh, P Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố