Nạo Vét Hố Ga Giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Trong quá trình thiết kế, thi công đường ống nước thì hố ga là bộ phận không thể thiếu, là nơi tập trung, luân chuyển nước thải và lắng đọng chất thải để dòng chảy ra ngoài được sạch hơn. Do vậy, nếu như lâu ngày không Nạo vét hố ga thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Nạo vét hố ga Việt Xanh khuyên bạn, trong quá trình lắp đặt, tại một vị trí bất kỳ nào đó trên đường ống thoát nước sẽ được thiết kế một hố ga (thường là một hố sâu giữa dòng, có nắp đậy bên trên). Để khi nước chảy qua thì phần vật chất rắn sẽ lắng đọng lại, hạn chế sự tắc nghẽn nước. Thông thường, sau một thời gian sử dụng thì hố ga sẽ tự đầy, khi đó nạo vét hố ga sẽ dễ dàng và sạch sẽ như mới.

nạo vét hố ga

Nạo vét hố ga giá rẻ chất lượng

Nên nạo vét hố ga hay gọi nhà Thông tắc cống giá rẻ giải quyết vấn đề môi trường định kỳ giúp hạn chế tình trạng ngập úng cục bộ, đặc biệt là những hố ga đường phố. Nên nạo vét hố ga thường xuyên tránh được mùi tanh hôi từ dưới hố ga bốc lên nhằm đảm bảo sức khỏa chung cho xã hội. Nạo vét hố ga thường xuyên còn đảm bảo sự thông thoáng, thoát nước tốt từ nhà vệ sinh không gây ngập úng. Ngoài ra Nạo vét hố ga định kỳ còn tránh được ruỗi muỗi, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng. Anh chị là cá nhân, cơ quan, xí nghiệp nếu có nhu cầu hãy liên Nạo vét hố ga Việt Xanh để nhận giá phù hợp và dịch vụ chất lượng nhé.

Nạo vét hố ga giá rẻ

Nạo vét hố ga với dấu hiệu cảnh báo

Nước từ các hố ga bị tràn lên mặt đất và gây ra tình trạng mất vệ sinh, ảnh hưởng nhiều người. Nguồn nước trong nhà bị ô nhiễm, nước thải cuối đường ống thoát có màu sậm và nhiều tạp chất … Theo kinh nghiệm của Việt Xanh tình trạng này có thể là do bồn cầu, hố ga bị tắc nghẽn và cần phải thông tắc bồn cầu ngay. Có mùi tanh, hôi thối từ hố ga bốc lên. Nước thoát chậm, nhiều ruỗi muỗi xuất hiện thì cần phải nạo vét hố ga.

Dịch vụ nạo vét hố ga uy tín của Việt Xanh

Việt Xanh luôn tự hào là một trong những đơn vị Dịch vu Hút bùn Thải & cung cấp dịch vụ vệ sinh, nạo vét hố ga giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty môi trường đô thị Việt Xanh đã xử lý hàng nghìn các sự cố về cống rãnh, hố ga, bể phốt…cho các hộ dân, công ty, nhà máy trên địa bàn Hà Nội được đánh giá cao.

Nạo vét hố ga của Việt Xanh với quy trình

1. Khảo sát thực tế: Nhân viên của Việt Xanh sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng sẽ tiến hành khảo sát thực tế để biết được đặc điểm cụ thể tình trạng của hố ga và đưa ra phương án nạo vét hố ga tốt nhất.
2. Báo giá: Sau khi nhân viên của Việt Xanh đã khảo sát và đưa phương án nạo vét hố ga thì sẽ tiến hành báo giá cho quý khách. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành nạo vét hố ga.
3.Nghiệm thu: Sau khi bên đã thực hiện nạo vét hố ga, quý khách sẽ nghiệm thu kết quả xem đã hài lòng chưa và tiến hành thanh toán như đã thỏa thuận.

Việt Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ:

1. Nạo vét hố ga các loại trên địa bàn thành phố
2. Thông tắc bồn cầu, cống, hệ thống thoát nước thải, thoát nước…
3. Hút bể phốt
4. Thau rửa các loại bể nước ăn, bể nuôi cá, bể bơi
5. Hút các loại nước thải dầu mỡ, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt
6. Xây hầm cầu tự hoại và hệ thống thoát nước thải

Bảng giá nạo vét hố ga Việt Xanh

Bảng giá nạo vét hố ga việt Xanh

Quý khách hàng đến với Nạo vét hố ga hoặc nhà Hút bùn vi sinh Việt Xanh hoàn toàn có thể yên tâm bởi phía công ty luôn sẽ xử lý nhanh, sạch mọi sự cố với chi phí dịch vụ rẻ,. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo; chế độ bảo hành cũng như bồi thường hợp lý nhất.

Liên hệ ngay nhận bảng báo giá nạo vét hố ga

Địa chỉ: Ngõ 267, ngách 2, số nhà 15, Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ: 36 Chu Mạnh Trinh, P Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố