Thông Tắc Nhà Vệ Sinh tại Hai Bà Trưng Giá chỉ 99k

So sánh và đánh giá Thông tắc nhà vệ sinh tại Hai Bà Trưng chi nhánh Việt Xanh có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Trong nhiều năm Việt Xanh tự hào là địa chỉ được khách đánh giá cao ngành Thông tắc nhà vệ sinh Quận Hai Bà Trưng. Hoạt động môi trường Thông tắc tại Quận Hai Bà Trưng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất và nghiêm túc thật thà hiệu quả làm việc luôn được coi trọng.

Thông tắc nhà vệ sinh tại Hai Bà Trưng

Thông tắc nhà vệ sinh Quận Hai Bà Trưng gợi ý các biện pháp

Tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh gây ứ đọng nước và chất thải, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt chung của gia đình. Dưới đây là một số Cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản mà bạn có thể tự áp dụng tại nhà

  • Thông tắc nhà vệ sinh bằng móc treo quần áo: Bạn có thể thông tắc nhà vệ sinh bằng cách dùng móc treo quần áo hoặc thanh sắt bẻ thành hình đầu móc để lôi các rác thải trong nhà vệ sinh ra ngoài. Sau đó xả nước nóng xuống bồn cầu để làm sạch.
  • Thông tắc nhà vệ sinh bằng nước rửa chén: Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh gợi ý bạn có thể sử dụng nước rửa chén làm chất bôi trơn để thông tắc hiệu quả.
  • Thông tắc nhà vệ sinh bằng muối và bột nở: Dùng muối và bột nở trộn đều với nhau, sau đó đổ xuống nhà vệ sinh. Khoảng 20 phút sau xả lại bằng nước sôi.
  • Thông tắc nhà vệ sinh bằng dấm và baking soda: Dùng dấm và baking soda trộn với nhau đến khi hỗn hợp sủi bọt, đổ xuống bồn cầu, đợi nửa ngày sau đó xả lại bằng nước nóng.
  • Thông tắc nhà vệ sinh bằng bằng dung dịch thông bồn cầu: Sử dụng dung dịch thông bồn cầu. Có rất nhiều loại bột thông bồn cầu bạn có thể mua tại các cửa hàng và làm theo hướng dẫn sử dụng.

Trường hợp đã thử các cách ở trên nhưng không hiệu quả, bạn có thể gọi đến dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hai Bà Trưng. Đội ngũ thợ có tay nghề cao và hệ thống máy móc hỗ trợ chuyên dụng hiện đại sẽ giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh một cách nhanh chóng. hiệu quả.

Thong tắc cống tại Mỹ đình

Thông tắc nhà vệ sinh Hai Bà Trưng giá thành phải chăng

Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi gặp các sự cố nhà vệ sinh. K chỉ giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh, Việt Xanh bảo hành cho khách hàng, miễn phí chi phí bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phục vụ 24/7 cùng mức chi phí hợp lý, thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.
1. Xử lý đa dạng các sự cố: hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút hầm cầu….
2. Nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, xử lý chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhanh gọn.
3. Chi phí hợp lý và cạnh tranh so với thị trường.
4. Miễn phí kiểm tra khảo sát, sau khi khảo sát đưa ra mức giá khách hàng đồng ý mới làm, có hóa đơn minh bạch.
5. Máy móc chuyên dụng hiện đại, đảm bảo không đục phá
6. Phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, có mặt sau 15 phút dù là ngày hay đêm, lễ tết…
7. Không chỉ thông tắc nhà vệ sinh tại Hai Bà Trưng, Việt Xanh có các cơ sở, chi nhánh trên khắp Hà Nội và toàn quốc.
Việt Xanh là địa chỉ giúp bạn xử lý mọi sự cố nhà vệ sinh một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh của Việt Xanh

Bảng báo giá thông tắc cống

Với nhiều năm phát triển, Thông tắc nhà vệ sinh Ba Đình & Hai Bà Trưng Việt Xanh là một trong những địa chỉ thông tắc nhà vệ sinh tại Hai Bà Trưng và trên toàn Thành phố uy tín. Việt Xanh có 75 xe hút bể phốt, quy mô gần 100 nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng cả ngày và đêm, cả những dịp lễ tết. Thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh nhận được sự tin tưởng của gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp…nhờ những ưu điểm vượt trội:

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Việt Xanh Hai Bà Trưng: Giá chỉ 99k 

Địa chỉ: 13/6 Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố