Thông tắc Bể Phốt tại Hoàn Kiếm Giá rẻ từ 99k

Mỗi bể phốt đều có một thể tích nhất định, do đó bể phốt đầy là điều không tránh khỏi. Các bạn muốn tìm một Doanh nghiệp môi trường lâu năm và uy tín Thông tắc bể phốt tại Hoàn Kiếm hãy đến với Việt Xanh – chuyên cung cấp Dịch vụ thông tắc bể phốt Quận Hoàn Kiếm với nhiều năm kinh nghiệm và giá thành hợp lý. Thưa quý bạn, Bể phốt cần được thông tắc khi đã đầy, do mỗi bể phốt đều có giới hạn về thể tích. Cần thông tắc ngay đảm bảo kịp thời, đúng lúc để bể không bị tràn (trào) ra ngoài, giữ gìn an toàn vệ sinh và sức khỏe con người.

thông tắc bể phốt tại hoàn kiếm

Thông tắc bể phốt Quận Hoàn Kiếm Giá rẻ chuyên nghiệp

Trước khi Thông tắc bể phốt bạn nên hiểu và cần nhận biết xem bể phốt bị đầy hay lý do nào khách, đây là một việc rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên đối với những gia đình nhỏ lẻ, thậm chí là những đơn vị tập trung ít chuyên môn trong lĩnh vực này. Kể cả là người hiểu biết nhưng lại ít quan tâm hoặc không có thời gian để ý đến bể phốt sẽ không biết khi nào bể phốt đã đầy. Muốn biết bể phốt đầy, các bạn cần lưu ý những dấu hiệu cơ bản sau:

  • Dấu hiệu thứ nhất: Các bạn để ý khi xả, nước trong bồn cầu rút rất chậm, thậm chí không rút và kẹt giấy (chất thải). Lúc này bể đã có dấu hiệu đầy.
  • Dấu hiệu thứ hai: Khi xả nước, xuất hiện tiếng kêu mạnh, nước giật ục ục giống như bị tắc.
  • Dấu hiệu thứ ba: Bồn cầu (khu nhà vệ sinh) xuất hiện mùi hôi thối ngay cả khi không sử dụng hoặc đã được cọ rửa vệ sinh sạch sẽ. Dấu hiệu này thấy rất rõ ở những khu dân cư có không gian nhà vệ sinh không được rộng và thoáng, gây mùi hôi, nồng rất khó chịu.
  • Dấu hiệu thứ tư: Khi bể phốt đã rất đầy, nước thải trong bể phốt sẽ bị trào ra ngoài. Tránh để đến trường hợp này, đây được xem là dấu hiệu nặng, tuy các đơn vị thông tắc bồn cầu không gặp khó khăn trong việc xử lý thông tắc nhưng rất mất vệ sinh cho chính người sử dụng.

thông tắc việt xanh

Thông tắc bể phốt Hoàn Kiếm chất lượng

Nằm ở vị trí trung tâm, Hoàn Kiếm là một trong những quận có mật độ cư dân đông đúc nhất cũng như tập trung nhiều người/ ngày nhất tại Hà Nội, do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hoàn Kiếm là thiết yếu cao. Các hoạt động thông tắc bể phốt tại Hoàn Kiếm chủ yếu:
1. Hút bể phốt (bể phốt nói chung và các loại hình tương tự như cống rãnh, hố gas, cống ngầm, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, …),
2. Thông tắc và vệ sinh bồn cầu, Việt Xanh xử lý một cách triệt để trong một khoảng thời gian nhất định mùi hôi thối nhà vệ sinh, bồn cầu, … cho gia đình và khu tập trung.
3. Tư vấn, hướng dẫn cách giữ gìn vệ sinh cũng như định hướng thiết kế cho các đơn vị để đảm bảo an toàn vệ sinh gia đình nói riêng, an toàn vệ sinh môi trường nói chung.

Thông tắc bể phốt Việt Xanh dịch vụ chuyên nghiệp

Việt Xanh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hoàn Kiếm đến các hộ gia đình, khu dân cư, các công ty, các cơ quan, các khu vui chơi, hàng quán, trường học, …, cam kết là đơn vị:
1. Đã có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực xử lý vệ sinh, thông tắc bể phốt tại Hoàn Kiếm nói riêng, thông tắc bể phốt trên toàn thành phố nói chung.
2. Nhân viên tại Việt Xanh là những người lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cam kết đem đến dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
3. Thiết bị thông tắc tại Việt Xanh đều là những máy móc tiên tiến nhất, giúp làm sạch tối đa, đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như tiến độ hoàn thành công việc.
4. Giá cả thông tắc bể phốt tại Việt Xanh luôn được quý khách hàng công nhận với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với chất lượng thông tắc, có báo giá cho từng đơn vị trước khi đi vào xử lý thông tắc, không có thêm chi phí phát sinh (nếu quý khách hàng không có thêm yêu cầu cho đơn vị xử lý).
5. Có những chế độ ưu đãi cho các đơn vị gắn bó lâu dài.

Bảng giá dịch vụ thông tắc bể phốt Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Bảng báo giá thông tắc cống

Công ty Môi trường Đô thị Việt Xanh cam kết là đơn vị Thông tắc bể phốt Vĩnh Phúc & Quận Hoàn Kiếm giá rẻ, chất lượng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Khi Việt Xanh tiến hành công việc, tất cả các thiết bị máy móc sẽ được công ty mang đến đầy đủ. Bạn không cần mua hay hỗ trợ loại thiết bị nào mà vẫn đảm bảo kết quả theo yêu cầu mong muốn.

Dịch vụ thông tắc bể phốt Việt Xanh

Địa chỉ: 46 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố