Hút Bể Phốt tại Hà Nội Giá rẻ {50k/m3 – BH 5 năm}

Việt Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường, đặc biệt là kinh nghiệm và uy tín về dịch vụ Hút bể phốt. Quả thật cho tới nay, Hút bể phốt tại Hà Nội Việt Xanh đã nhận hàng vạn lời cảm ơn từ khách hàng. Bởi rất nhiều tình cảnh khóc dở khi bể phốt xảy ra sự cố khó mà không xử lý dứt điểm được. Nhưng đến với Việt Xanh bằng những kinh nghiệm kỹ thuật của mình, đều xử lý được mà không cần đục phá. Qua mỗi các dự án Hút bể phốt, nhân viên Việt Xanh đều đúc rút ra những bài học quý báu, nhằm phục vụ dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Chính vì vậy Việt Xanh có sự tin tưởng về tay nghề kỹ thuật, dám cam kết bảo hành trên 5 năm. Ngoài ra Hút bể phốt tại Hà Nội Việt Xanh còn đầu tư các dòng xe chuyên dụng đa dạng nhằm phục vụ đủ nhu cầu từ tập thể đến hộ gia đình. Việt Xanh Hút bể phốt Giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác với đủ loại xe hút: Xe hút bể phốt 1 khối, 3 khối, 5 khối, 10 khối, 15 khối và cả xe hút bể phốt 30 khối phục vụ khu đông dân cư như các tòa nhà chung cư …

hút bể phốt

Hút bể phốt Giá rẻ tại Hà Nội Trung thực

Hút bể phốt giá rẻ Việt Xanh hiểu rằng, để mang tới cho quý khách hàng Hút bể phốt Giá rẻ và chất lượng cao, xử lý nhanh các vấn đề gây ách tắc thì yêu cầu đầu tiên là phải xây dựng được đội ngũ nhân viên lớn mạnh, có chuyên môn cao, có tay nghề vững và có trách nhiệm với công việc. Chính vì vậy, Hút bể phốt Việt Xanh tại Hà Nội luôn lấy yếu tố phát triển con người làm trọng tâm.

Hút bể phốt tại Hà Nội

Hút bể phốt tại Hà Nội Giá rẻ Việt Xanh Đầu tư Dàn xe Đa dạng

Dàn xe 50 chiếc đa dạng từ 1 khối đến 30 khối của chúng tôi là thế mạnh của Việt Xanh hiện nay. Không những giúp đa dạng khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt mà còn hỗ trợ các kĩ thuật viên xử lý các công việc về hút bể phốt nhanh chóng hiệu quả và chính xác. Ngoài ra Hút bể phốt tại Hà Nội Việt Xanh còn đầu tư hàng loạt các trang thiết bị tiên tiến với công nghệ hiện đại uy tín Thông tắc cống bằng công nghệ máy lò xo chuyên dụng xử lý cả thông tắc bồn cầu và thông tắc chậu rửa bát …, Ứng dụng kĩ thuật đồng bộ kép thông minh để tính toán lực hút đẩy dị vật, thông tắc rất nhanh và hiệu quả. Việt Xanh sẵn sàng huy động để bơm hút bể phốt, giải cứu các công trình vệ sinh có nguy cơ tràn do bể phốt đầy…

Hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

Hút bể phốt Việt Xanh có mặt trong 20 phút

Kể từ khi khách hàng gọi cho chúng tôi, Việt Xanh sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng sau đó sẽ huy động và cử ngay kĩ thuật viên đang ở gần địa điểm khu vực của khách hàng, để đến tận nơi xử lý vấn đề nhanh chóng. Cam kết không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Báo giá Hút bể phốt tại Hà Nội

Hút bể phốt Hà Nội giá cả hợp lý và bảo hành 5 năm

Hút bể phốt tại Hà Nội Việt Xanh hoạt động được nhận chí phí hỗ trợ từ phía UBND TP Hà Nội nên giá dịch vụ của Việt Xanh thường rẻ hơn rất nhiều lần so với các đơn vị khác. Đồng thời đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghệm lâu năm, chính vì vậy Hút bể phốt Việt Xanh Giá rẻ là không cần phải bàn cãi.

Hút bể phốt Việt Xanh tại Hà Nội với quy trình

Bước 1: Khách hàng gọi điện phản ánh tình trạng tắc bể phốt tới Việt Xanh
Bước 2: Việt Xanh sẽ cử kĩ thuật viên đến khảo sát miễn phí, thống nhất phương án xử lý và báo giá.
Bước 3: Việt Xanh sẽ thực hiện hút bể phốt khi có sự đồng ý thống nhất của 2 bên.
Bước 4: Khách hàng cùng nhân viên tính số lượng theo phương pháp quy chuẩn.
Bước 5: Khách hàng nghiệm thu, ký giấy bảo hành và thanh toán.

1. Báo giá hút bể phốt theo dung tích xe chứa chất thải cho hộ gia đình

Hút bể phốt theo xe có dung tích từ 0.5 khối: từ 350.000 đồng/ khối.
Hút bể phốt xe có dung tích từ trên 1 khối đến 5 khối: từ 300.000 đồng/ khối.
Hút bể phốt xe có dung tích từ 6 khối – 10 khối: từ 200.000 đồng/ khối.

2. Báo giá hút bể phốt theo dung tích xe chứa chất thải cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp:

Từ 20 – 50 khối, giá hút bể phốt là 150.000 đồng/ khối.
Từ 50 khối trở lên, giá hút bể phốt là 100.000 đồng/ khối
Trên 100 khối, giá hút bể phốt là 80.000 đồng/ khối.

Hút bể phốt việt xanh hà nội

Trong thời gian thi công dịch vụ hút bể phốt của Việt Xanh, luôn đảm bảo được vệ sinh khu vực và làm sạch sau quá trình thi công và bàn giao lại cho khách hàng. Thông tắc Việt Xanh bảo hành trên 2 năm khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài tính chính xác, chế độ bảo hành là điều mà không thể thiếu cho khách hàng. Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái tin tưởng và mang lại công bằng cho cả hai bên. Hút bể phốt Việt Xanh một lần nữa chúng tôi khẳng định rằng là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng chính xác, trung thực mà hiện nay được rất nhiều khách hàng chọn lựa hút bể phốt, ngoài ra tại Hút bể phốt Việt Xanh còn lấy với giá cả rất phù hợp trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ 50k/m3

Địa chỉ: Ngõ 267, ngách 2, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố