Thông Tắc Bồn Rửa Bát tại Nhà

Tắc bồn rửa bát khiến nước không thể thoát xuống, gây ra mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Việt Xanh chuyên nghiệp thông tắc tại Hà Nội và TP HCM. Việt Xanh Thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp số 1 về các giải pháp giúp xử lý tắc bồn rửa, nhanh chóng. Thợ thông tắc bồn rửa bát Việt Xanh có đầy đủ công cụ sửa chữa, thành thạo thao tác mang lại hiệu quả tối ưu và bảo hành dài hạn.

thông tắc bồn rửa bát

Thông tắc bồn rửa bát giá rẻ

Bồn rửa bát là nơi rất dễ bị tắc đường ống nước do thức ăn thừa, chất thải chảy xuống, khiến đường ống nước bị tắc nghẽn. Nếu kịp thời được Thông tắc cống đường dẫn của bồn sẽ dẫn đến tình trạng nước không thể thoát xuống được gây ảnh hưởng sinh hoạt chung, vi khuẩn trong chất thải tiết ra mùi hôi khó chịu… Vì vậy, việc tìm đến dịch vụ thông tắc bồn rửa bát của Việt Xanh là rất cần thiết để xử lý tình trạng này.

Thông tắc bồn rửa bát tại Hà Nội chuyên nghiệp

Bồn rửa bát có đường thoát nước quá nhỏ, khiến cặn bã thức ăn không thể lưu thông. Để khắc phục tình trạng trên bạn có thể gọi thợ Thông tắc Việt Xanh uy tín và chuyên xử lý tắc bồn rửa bát để được giải quyết sự cố một cách nhanh chóng.
– Tắc nghẽn bồn rửa bát do thức ăn thừa, rác thải, rác hữu cơ, rau xanh…
– Tắc nghẽn bồn rửa bát do dị vật như tóc, xương động vật, phễu đựng rác bị hỏng, không có phễu đựng rác…
– Tắc nghẽn do lỗi kỹ thuật, nhiều gia đình phải nhờ đến dịch vụ thông tắc bồn rửa bát do lỗi kĩ thuật khi lắp đặt hệ thống đường ống, nước lưu thông kém khiến bồn rửa bát bị tắc nghẽn. Trường hợp này, giải pháp duy nhất là gọi điện đến các Trung tâm thông tắc bồn rửa bát uy tín để được trợ giúp.

thông tắc chậu rửa bát

Cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả

Để khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát tại nhà, bạn có thể áp dụng một số biện pháp thông tắc bồn rửa bát hiệu quả theo những mẹo dưới đây:
+ Thông tắc bồn rửa bát bằng kẽm:
Bạn có thể sử dụng một đoạn kẽm nh, uốn cong phần đầu như chiếc móc câu. Sau đó đưa đoạn kẽm vào đường ống để kéo các vật cản gây tắc nghẽn ra bên ngoài. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng với những vật cản lớn, có thể lấy ra một các dễ dàng, không thể làm sạch đường ống nước. Để đạt hiệu quả tối đa, bạn nên tham khảo tư vấn của thợ thông tắc bồn rửa bát tại Việt Xanh.
+ Thông tắc bồn rửa bát bằng nước rửa bát
Bạn có thể hòa một lượng nước rửa bát với nước sôi, sau đó đổ xuống đường ống bị tắc để rửa trôi các chất bẩn và dầu mỡ đang tắc trong ống nước. Cuối cùng xả sạch với nước.
+ Thông tắc bồn rửa bát bằng baking soda
Baking soda có công dụng tẩy rửa hiệu quả. Bạn có thể thực hiện thông tắc bồn rửa bát đơn giản bằng cách đổ nước nóng vào ống nước, sau đó cho baking soda vào để qua đêm. Ngày hôm sau tiếp tục đổ nước nóng để rửa trôi các chất bẩn.
+ Thông tắc bồn rửa bát bằng hóa chất thông nghẹt
Các loại sản phẩm thông tắc bồn rửa bát, thông tắc cống… được bán phổ biến. Bạn có thể mua về và làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm để đạt hiệu quả tối ưu.
+ Gọi dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Việt Xanh
Trường hợp bạn đã thử nhiều cách nhưng tình trạng tắc nghẽn vẫn không được giải quyết, hãy liên hệ đến dịch vụ thông tắc bồn rửa bát đơn vị Việt Xanh.
+ Những lý do bạn nên gọi thợ thông tắc bồn rửa bát
Thợ thông tắc có kinh nghiệm lâu năm, có thể xử lý 100% để tránh tái phát. Bạn nên gọi thợ ngay từ đầu, tránh tình trạng tắc nghẹt nặng hơn khiến tình trạng khó xử lý hơn. Thợ thông tắc bồn rửa bát của Việt Xanh có dụng cụ thông tắc, máy áp lực lò xo xử lý mọi tình trạng dù nặng nhất.

Bảng giá thông tắc bồn rửa bát Việt Xanh

Bảng báo giá thông tắc cống

Bằng kinh nghiệm và đầy đủ dụng cụ cần thiết và thợ giỏi Thông tắc chậu rửa bát tại nhà Việt Xanh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá cả hợp lý, hiệu quả cao, phục vụ chuyên nghiệp trong đó có Việt Xanh.

Đơn vị thông tắc bồn rửa bát giá chỉ 99k 

Địa chỉ: Ngõ 267, ngách 2, số nhà 15, Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội
Địa chỉ: 36 Chu Mạnh Trinh, P Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố