Thông Tắc Bồn Cầu tại Phú Xuyên

Vấn Hiện trạng chung đang gặp phải trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay, là vấn đề bồn cầu vệ sinh của hộ gia đình, cơ quan, văn phòng… bị tắc, ứ, đọng, không thoát được nước. Đây là tình trạng hết sức bất cập, gây khó chịu cho người sử dụng, còn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, hay nghiêm trọng hơn là sức khỏe của con người. Việt Xanh chia sẻ một vài phương pháp Thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên cơ bản dưới đây, nếu như bồn cầu bị tắc nhé anh chị thực hiện theo hướng dẫn có lẽ sẽ khỏi. Nếu như sử dụng tư vấn dưới đây mà không khỏi thì hãy gọi Thông tắc bồn cầu Việt Xanh để giải quyết, thưa quý khách.

Thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên tư vấn cách khắc phục khi bồn cầu bị tắc

Thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên

Các lý do cần gọi Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ và vấn đề hay gặp phải đối với khu vực vệ sinh. Nguyên nhân chủ yếu gây nên sự cố này thường là do bể phốt gia đình đầy, hay bạn đổ chất thải quá nhiều chất thải xuống bồn cầu, các chất thải rắn, không thoát đi được, sẽ làm tắc nghẽn đường ống dẫn nước. Hay còn một số nguyên nhận khách quan lẫn chủ quan khác gây ra tắc nghẽn bồn cầu

Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản và phổ biến khác:

– Do bể phốt nhà bạn lâu ngày chưa được thông hút, bể đang bị đầy ứ
– Do quá trình thiết kế xây dựng hệ thống bể phốt không có đường ống dẫn thoát khí
– Do thợ lắp đặt bồn cầu lệch so với hố chứa
– Do phần ống thoát nước bị tắc
– Do vô tình àm rơi vật thể vào trong bồn cầu
– Do gia đình bạn vất quá nhiều giấy vệ sinh cùng một lúc xuống bồn cầu
– Hay bạn bỏ những loại rác không thể tiêu xuống bồn cầu như: bao cao su, băng vệ sinh, giấy cứng…

Một số giải pháp đơn giản xử lý việc tắc bồn cầu:

Là vấn đề không hiếm gặp, vậy nên có những biện pháp tức thời, đơn giản nhằm xử lý nhanh chóng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ. Dưới đây là một số cách xử lý đơn giản Thông tắc bồn cầu dành cho những sự cố ở mức độ nhẹ. Còn nếu bạn đã thửu những phương pháp trên mà không thành công. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn một đơn vị thông tắc chuyên nghiệp để có thể giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới hệ thống toalet của gia đình mình
1. Thông tắc sử dụng thụt cao su
Là dụng cụ đơn giản, và sẵn có, dễ sử dụng. Sử dụng thụt cao su tạo ra lực nén hút với bồn cầu để những vật thể lạ có thể được trôi đi. Quá trình này thường mất đến 10-15 phút, thụt thường xuyên để loại bỏ tắc nghẽn.
2. Thông tắc dùng băng dính
Là một vật dụng gia đình sẵn có trong nhà, bạn chỉ cần một cuộn băng dính bản to, tiến hành dán kín mặt của bồn sao cho khí và nước trong đó không thoát ra ngoài được. Sau đó ấn xả nước, kết hợp lực đẩy của nước sẽ phần nào giúp sự cố tắc bồn cầu được xử lý nhanh chóng.
3. Thông tắc sử dụng baking soda và giấm
Đây là một trong những mẹo, sử dụng cũng rất hiệu quả khi bạn gặp phải sự cố tắc bồn cầu. Chuẩn bị khoảng 3 lít nước, 1 cốc bột nở baking soda cùng 1 cốc dấm pha cùng nước ấm. Sau đó, đổ hỗn hợp vào bồn cầu, sau khoảng 12 tiếng chất thải sẽ bị dung dịch làm mềm ra. Tiếp đó xả nước để chất thải trôi đi đễ dàng.
4. Thông tắc sử dụng chất tẩy rửa Toilet chuyên dụng
Trên thị trường đang bán rất nhiều loại chất tẩy rửa bồn cầu giúp thông tắc hiệu quả. Bạn hãy lựa chọn laoij chất tẩy tốt nhất, công dụng của nó cũng là giúp làm mềm chất thải để có thể tan ra theo nguồn nươc xả.

Đơn vị thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên – gọi là có

Thông tắc bồn cầu tại hoàng Mai

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở, công ty, đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu này. Nếu như bạn đang ở khu vực Phú Xuyên, và đang cần dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà. Hãy liên hệ ngay tới Việt Xanh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bồn cầu chuyên nghiệp – giá rẻ – nhanh gọn.
Việt Xanh với quý khách hàng rằng:
– Uy tín về chất lượng thương hiệu Việt Xanh
– Kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý vấn đề
– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi, lành nghề
– Chính sách chăm sóc khách hàng cũ, tư vấn khách hàng mới tốt nhất
– Giá dịch vụ hợp lý với người sử dụng
– Cung cấp chính sách bảo hành tốt nhất

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên

Bảng báo giá thông tắc cống

Hãy liên hệ với Thông tắc bồn cầu Mỹ Đình & khu vực huyện Phú Xuyên của Việt Xanh khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên. Việt Xanh có 2 địa chỉ chi nhánh tại Phú Xuyên vì vậy đảm bảo có mặt khảo sát sẽ nhanh kể cả sau này bảo hành cũng đúng tiến độ và giờ hẹn.

Địa chỉ: 16/2 TT Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố