Cung Cấp Bùn Vi Sinh Giá rẻ Đạt chuẩn Môi trường

Hiện nay, với tính ứng dụng đem lại hiệu quả cao, thân thiện với môi trường trong xử lý nước thải, bùn vi sinh được nuôi cấy – bán rộng rãi, trong đó Việt Xanh là một trong những đơn vị Cung cấp bùn vi sinh hàng đầu. Bùn vi sinh chứa nhiều hoạt tính, vi khuẩn đặc là vi khuẩn. Bùn vi sinh đang được ưa chuộng với các công trình nhằm xử lý nước thải công nghiệp và mục đích là oxi hóa carbon trong sinh học và chất đạm. Việt Xanh Cung cấp Bùn vi sinh các loại và là đơn vị cung cấp bùn hoạt tính tốt nhất.

Cung cấp bùn vi sinh

Cung cấp bùn vi sinh cho xử lý nước thải

1. Bùn vi sinh là một tập hợp quần thể vi sinh vật sống, trong đó hơn 60% là vi khuẩn, gần 40% còn lại là các loại nấm, trùng, động vật không xương … bùn vi sinh là một yếu tố không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải sạch. Cơ chế hoạt động bùn vi sinh là làm sạch nước thải, làm sạch chất ô nhiễm trong nước thải, để làm thức ăn. Từ đó, có thể dễ dàng tách chất ô nhiễm ra khỏi nước, đem lại nguồn nước trong sạch để sử dụng.
2. Cùng với những mặt tích cực của sự phát triển xã hội theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm ở mức nghiêm trọng và phổ biến: ô nhiễm không khí, đất, và cả môi trường nước. Do đó, việc nuôi và Cung cấp bùn vi sinh là thực sự quan trọng và cấp thiết, giúp xử lý môi trường nước diện rộng:

  • Cung cấp bùn vi sinh xử lý môi trường nước tự nhiên bị ô nhiễm.
  • Cung cấp bùn vi sinh xử lý nước thải, chất thải gia đình, khu dân cư, khu công nghiệp …

bán bùn vi sinh việt xanh

Cung cấp bùn vi sinh và vận chuyển

1. Vận chuyển bùn vi sinh:
Bùn vi sinh có dạng tồn tại vật lý cơ bản (dạng lỏng/ dạng khô), tự nhiên, an toàn, thân thiện với môi trường và không có hại cho sức khỏe con người, cho nên việc vận chuyển bùn, cung cấp bùn vi sinh cho các đơn vị có nhu cầu xử lý nước thải, chất thải không phải là vấn đề khó, ít nguy hiểm. Tuy nhiên cần lưu ý một vài sự cố trong quá trình vận chuyển bùn.
Những sự cố thường gặp trong vận chuyển bùn vi sinh:
2. Sự cố bùn vi sinh
2.1 Sự cố bùn bị nổi bọt trong quá trình vận chuyển: Là hiện tượng bọt nổi nhiều trên mặt bể, hiện tượng này hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường.
2.2 Sự cố bùn mịn trong quá trình vận chuyển: Là hiện tượng các vi sinh vật trong bùn thiếu thức ăn, dẫn đến bùn vi sinh mất chức năng xử lý chất ô nhiễm, mắt thường có thể quan sát bùn rất mịn, nổi rất nhiều váng màu vàng trên mặt và rất khó lắng.
2.3 Sự cố bùn nổi: Toàn bộ bùn vi sinh nổi trôi ở dạng tảng trên mặt, sự cố xảy ra sẽ khiến bùn vi sinh không phát huy được tác dụng trong quá trình lọc, xử lý nước thải, chất thải. Tuy nhiên những sự cố này đều có thể khắc phục được khi xác định và xử lý nguyên nhân gây nên sự cố, tùy vào từng trường hợp cụ thể và vận chuyển bùn vi sinh lưu ý.
– Đảm bảo môi trường đạt chuẩn cho bùn để các vi sinh vật có thể sống được tốt nhất.
– Đóng gói (bảo quản) các dạng bùn trong môi trường khác nhau tùy vào từng loại bùn.
– Lưu ý kiểm soát và xử lý sự cố thường gặp đối với bùn vi sinh để bùn trở lại trạng thái bình thường trước khi đưa vào đơn vị xử lý nước thải.
3. Cung cấp bùn vi sinh Việt Xanh chất lượng
Việt Xanh cung cấp bùn vi sinh đảm bảo chất lượng lý do Bùn vi sinh Việt Xanh vì được nuôi cấy trực tiếp từ hệ thống nên rất thuận lợi cho việc nuôi cấy vi sinh, không mất thời gian để khởi động một công trình. Việt Xanh cung cấp bùn vi sinh hoạt tính trên khắp cả nước. Cho các hệ thống xử lý nước thải với nhiều loại nước thải khác nhau: sinh hoạt, công nghiệp, dệt nhuộm, nhà hàng, khách sạn, … Bùn vi sinh Việt Xanh cung cấp được nuôi cấy trong môi trường đạt chuẩn về:

  • Nồng độ khí oxy
  • Độ PH
  • Tỷ lệ chất dinh dưỡng N:P:BOD
  • Nhiệt độ
  • Cơ sở nuôi cấy đảm bảo về trình độ chuyên môn.

Cùng với cung cấp sản phẩm bùn vi sinh, Việt Xanh cung cấp trọn gói dịch vụ vận chuyển, xử lý nước thải với trang thiết bị hiện đại, chất lượng đạt chuẩn và đảm bảo tiến độ.

bán bùn vi sinh

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nuôi cấy vi sinh. Việt Xanh chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cho quý khách hàng miễn phí. Đảm bảo chất lượng bùn vi sinh và giá cả vô cùng cạnh tranh. Việt Xanh – đơn vị uy tín cung cấp bùn vi sinh luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ cung cấp bùn vi sinh Việt Xanh

Địa chỉ: Ngõ 267, ngách 2, số nhà 15, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội..
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố