Thông Tắc Bồn Cầu tại Mê Linh

Có rất nhiều lý do khiến bồn cầu của gia đình bị tắc nghẹt như do rác thải, giấy vệ sinh lắng lâu ngày, các đồ vật sinh hoạt rơi xuống bồn cầu dẫn đến tắc nghẽn… Tắc bồn cầu khiến nước không thể thoát, dẫn đến tình trạng ứ tràn và có mùi khó chịu. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, Thông tắc bồn cầu tại Mê Linh của Việt Xanh sẽ giúp bạn xử lý một cách triệt để với mức giá thấp nhất. Để bạn yên tâm hơn, hiện nay Thông tắc bồn cầu huyện Mê Linh đã tạo dựng chỗ đứng bởi dịch vụ và giá thành đặc biệt là sau dịch vụ đang là số 1.

thông tắc bồn cầu tại mê linh

Thông tắc bồn cầu huyện Mê Linh giá rẻ chuyên nghiệp

Thông tắc bồn cầu…là vấn đề mà hầu như gia đình nào cũng gặp phải. Điều này không chỉ ảnh hưởng sinh hoạt chung của gia đình mà còn không tốt cho sức khỏe. Tắc bồn cầu có thể khiến toàn bộ hệ thống cống ngầm, bể phốt bị tắc nghẽn và tràn nước ra ngoài. Trong quá trình làm việc, Thông tắc bồn cầu giá rẻ của Việt Xanh sẽ tìm ra những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu thường gặp nhất bao gồm:

  • Do các rác thải như thức ăn, tóc, giấy, xà phòng…. bị mắc kẹt trong đường ống thoát nước. Khi chất thải tích tụ nhiều khiến nước không thể chảy qua, làm đường ống thoát nước bị nghẹt dẫn đến tình trạng tràn ra ngoài.
  • Do xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu quá nhiều khi đi vệ sinh. Điều này khiến bồn cầu bị nghẹt đòi hỏi phải thông tắc bồn cầu nhanh chóng.
  • Do đường ống nước bồn cầu bị hư hỏng, nước không thể chảy theo cống, thậm chí sụp đường ống. Trường hợp này bạn cần gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mê Linh uy tín để được khắc phục sự cố nhanh chóng, triệt để.
  • Do đường ống bồn cầu lắp đặt bị lỗi. Đường ống bị lỗi khi lắp đặt, sau một thời gian có thể bị nghẹt.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu, bắt buộc phải thông tắc bồn cầu… Trường hợp tắc nhẹ, bạn có thể tự xử lý tại nhà bằng các phương pháp đơn giản. Tuy nhiên nếu tình trạng nặng, hãy liên hệ thông tắc bồn cầu tại Mê Linh để được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn xử lý triệt để.

thông tắc bồn cầu tại gia lâm

Thông tắc bồn cầu Mê Linh chia sẻ các biện pháp xử lý đơn giản

● Sử dụng móc treo quần áo hoặc thanh sắt bẻ thành hình đầu móc để lôi các rác thải trong đường ống nước ra ngoài. Sau đó xả nước nóng xuống bồn cầu để làm sạch.
● Sử dụng nước rửa chén làm chất bôi trơn để thông tắc bồn cầu
● Dùng muối và bột nở trộn đều với nhau, sau đó đổ xuống bồn cầu. Khoảng 20 phút sau xả lại bằng nước sôi.
● Dùng dấm và baking soda trộn với nhau đến khi hỗn hợp sủi bọt, đổ xuống bồn cầu, đợi nửa ngày sau đó xả lại bằng nước nóng.
● Sử dụng dung dịch thông bồn cầu. Có rất nhiều loại bột thông bồn cầu bạn có thể mua tại các cửa hàng và làm theo hướng dẫn sử dụng.
● Gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mê Linh. Đội ngũ thợ có tay nghề và máy móc hỗ trợ chuyên dụng sẽ giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách nhanh chóng hiệu quả.

Bảng giá thông tắc bồn cầu huyện Mê Linh

Bảng báo giá thông tắc cống

Việt Xanh là địa chỉ Thông tắc bồn cầu huyện Hoài Đức và huyện Mê Linh uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt không chỉ giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc cống, thông tắc bồn cầu Việt Xanh còn cam kết bảo hành cho khách hàng, miễn phí chi phí bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phục vụ 24/7 cùng mức chi phí hợp lý, thông tắc bồn cầu Việt Xanh là lựa chọn hàng đầu để giải quyết các sự cố về tắc nghẽn cống, bồn cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga…cho gia đình bạn.

Địa chỉ: 3/2 Đại Thinh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố