Thông Tắc Chậu Rửa Bát tại Nhà

Chậu rửa bát là vật dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình, là điểm đến của mỗi bữa ăn và là vật chịu trận, vật thí thân cho tất cả những vật dụng dư thừa sau khi dùng bữa. Chính vì vậy chậu rửa rất dễ bị tắc hãy chăm sóc bằng cách Thông tắc chậu rửa bát thường xuyên nhằm đảm bảo 2 yếu tố khách quan và cả yếu tố chủ quan do chính chúng ta gây ra. Nhiều khách hàng gọi đến Việt Xanh phản hồi rằng, gia đình đã dùng lưới lọc cẩn thận nhưng sao vẫn bị tắc. lưới lọc của bồn rửa bát chỉ có thể giữ lại những vật thải lớn, còn những thành phần trên vẫn có thể len lỏi qua các mắt lưới và theo nước thải đi vào đường ống.

Thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh uy tín và chuyên nghiệp

thông tắc chậu rửa bát

Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hiệu quả

Có khá nhiều lý do để chậu rửa bát bị tắc, nhưng theo kinh nghiệm thì chủ yêu chậu rửa bát bị tắt là do chế biến thức ăn, các vụn thực phẩm khi rửa bát, rác vô cơ, móng tay, tóc, vỏ nilon và đặc biệt là dầu mỡ bị kết. Giá trị của Thông tắc cống tại Hà Nội & Chậu rửa bát của Việt Xanh là chuyên nghiệp đoán bệnh nhanh chính xác đặc biệt là giá hợp lý. Nếu gia đình bạn mà chậu rửa bát có vấn đề hãy liên hệ Việt Xanh, Chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát miễn phí và đoán bệnh nhanh, hiệu quả và chính xác.

thong tắc chậu rửa bát tại nhà

1. Thông ống nước bồn rửa bát bằng nước sôi
Các phương pháp cơ bản để thông tắc chậu rửa bát tại nhà, đầu tiên anh chị thử kiểm tra xem các đường dẫn nước của ống rửa bát xem là loại xịn hay loại thường, có chịu được nhiệt độ 100 độ hay không. Sau khi kiểm tra xong anh chị lấy khoảng 3 – 4 lít nước vừa đun sôi đổ trực tiếp vào đẩu nguồn của đường ống trong bồn rửa. Như vậy các mảng dầu mỡ bám vào thành ống sẽ bị đẩy trôi trong một nố nhạc. Việt Xanh chúng tôi đảm bảo rằng nếu chậu rửa bị tắc do đầu mớ thì chỉ làm theo phương pháp này 2 – 3 lần chắc chắn sẽ thành công.
2. Thông tắc chậu rửa bát bằng lò xo
Thông tắc bằng máy lò xo thì anh chị phải mua, như vậy nó hơi tốn kem vì dùng lần lại cất đi. Với dụng thông tắc bồn rửa bát nó là vật chuyên dụng số ít gia đình mua nó. Nhưng nếu bạn mua thì mua khoảng 3m sau đó đẩy thẳng vào đường thoát nước của chậu rửa bát, khi có cảm giác là vật cản thì anh chị quay theo kim đồng hộ nhằm đánh tan vật cản trong đưởng ốm.
3. Sử dụng viên thông tắc chậu rửa bát
Phương pháp này cũng đang được rất nhiều gia đình áp dụng và còn hiệu quả, điều đáng nói là mua viên thông tắc này ít người bán trên thị trường nông thôn. Còn nếu khi bạn mua được viên thông tắc này thì chỉ thả vào trong đường ống dẫn nước rửa bát là được. Nó nhằm mục đích là khi tiếp xúc với nước, nó chuyển đổi tạo ra chất kết tủa trắng với nhiệt cao và phân hủy nhanh các chất thải hữu cơ. Như vậy khi thả viên thông tắc các chất sẽ chuyển hóa thành chất lỏng chảy theo đường ống, trả lại sự thông thoáng cho đường ống.
4. Thông tắc chậu rửa chén bằng pittong cao su
Để thông bồn rửa chén bằng pittong cao su, bạn cần xả nước cho đến khi bồn rửa bát đầy, sau đó đưa pít tông cao su vào miệng đường ống thoát nước và hút thật mạnh. Việc tạo áp lực lớn sẽ đánh bay các mảng bám và trả lại sự thông thoáng cho chậu rửa bát.
5. Vệ sinh chậu rửa bát thường xuyên
Hàng ngày chúng ta đều thải các chất thải sau mỗi lần rửa bát nó gây ra việc tích tụ sinh ra ứ đọng tại chính ống xả. Do vậy, nếu chậu rửa bát bị tắc anh chị có thể tháo rời bộ phận cuốn phía dưới chậu bỏ các vật trong đó rửa và vệ sinh sạch sẽ trong đường ống.
6. Thông tắc chậu rửa bát bằng Baking Soda muối ăn và dấm
Baking Soda có tác dụng gì cho việc thông tắc chậu rửa? Dấm tác dụng với muối sẽ tạo ra chất axit hoạt tính cao phân hủy hoàn toàn các chất hữu cơ. Chính vì vậy anh chị dùng phương pháp kết hợp này cũng rất hiệu quả để thông tắc bồn rửa bát anh chị nhé. Rất đơn giản chỉ cần 500g muối ăn và khoảng 1 lít dấm. Sau đó đổ muối trước trực tiếp vào uống thoát cống rửa bát sau đó tiếp theo là đổ dấm vào. Anh chị để đó khoảng 5h đồng hồ rồi mới xả nước để kiểm tra.
7. Thông tắc chậu rửa bát bằng máy hút bụi đa năng
Bạn đã bao giờ nghe thông tắc chậu rửa bát bằng máy hút bụi đa năng chưa? đầu tiên bạn cần làm sạch chậu rửa bát nhà bạn sau đó lau thật khô. Sau đó cho máy hút bụi đến chậu rửa và lấy miệng hút của máy đa năng đặt kín miệng đầu ống và bật công tắc máy hút bụi và hút nhớ là khi bật máy hút thì đồng thời bạn cũng phải xả nước. Ngồi uống nước đợi đến 11 – 16 phút, tắt máy, ngừng xả nước kiểm tra kết quả
8. Thông tắc chậu rửa bát bằng móc câu
Để thông tắc chậu rửa bát bằng móc câu nghe đã thấy vô lý nhưng lại cũng rất hiệu. Vẫn như thường anh chị cần Vệ sinh chậu rửa sạch sẽ và lấy một cái móc câu chuyên dụng cộng với dây cước dai thả trực tiếp vào đường ống thoát chậu rửa theo chiều thẳng đứng rồi thực hiện động tác xoay tròn để đưa rác lên nếu có.
9. Thông tắc chậu rửa bằng xương cá
Dụng cụ này anh chị có thể tìm mua tại các cửa hàng hoặc siêu thị, sau đó tiến hành thực hiện và làm theo. Xả hết nước trong bồn rửa bát, cho dụng cụ xương cá vào đường ống thoát nước cũng theo chiều thẳng đứng, nếu thấy có vật thì kéo lên.
10. Sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa.
Nếu anh chị làm theo hướng dẫn các bước trên mà không thấy có kết quá, thì chỉ còn cách gọi cho chúng tôi, Công ty Môi Trường Đô thị Việt Xanh sẽ đoán bệnh và xử lý hiệu quả giúp bạn, giá cả phải chăng và khảo sát miễn phí. Cơ bản giải tỏa nỗi lo tắc đường ống thoát nước.

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát

Bảng báo giá thông tắc cống

Việt Xanh hi vọng một số phương pháp Thông tắc bể phốt & CHẬU RỬA BÁT nhanh chóng và hiệu quả và làm hài lòng quý khách. Với các loại máy móc trang thiết bị tiên tiến, các loại xe thông tắc bồn cầu chuyên dụng cùng tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đơn vị thông tắc chậu rửa bát giá chỉ 99k 

Địa chỉ: Ngõ 267, ngách 2, số 15 đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố