Bảng Giá Thông Tắc Bồn Cầu Cập nhật mới

Hàng ngày, Việt Xanh chúng tôi có rất hàng vài trăm cuộc điện thoại hỏi xin Bảng giá thông tắc bồn cầu, có lẽ đây là câu hỏi chính của mỗi khách hàng, vì hiện tại trên mạng xã hội, trên thông tin internet, trên thị trường rao vặt. Qua tham khảo có rất nhiều giá khác nhau thậm chí có đơn vị đăng chỉ có 40.000 – 50.000/1 lần. Khiến nhiều khách hàng bối rồi không hiểu tại sao, không biết lựa chọn báo giá nào là đúng. Để né tránh mất tiền oan quý khách hàng nên chọn Việt Xanh chúng tôi vì dịch vụ của Việt Xanh chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố nhằm phục vụ nhanh, ít chạy quảng cáo => chi phí thấp. Vì vậy Giá thông tắc bồn cầu sẽ rẻ mà chất lượng vẫn vậy. Việt Xanh là một doanh nghiệp có kinh nghiệm uy tín lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường, đội ngũ nhân viên kỹ thuật hiểu nghề và trung thực.

Thông tắc bồn cầu

Bảng giá Thông tắc bồn cầu của Việt Xanh thực hiện theo

  • Khi quý khách có nhu cầu gọi điện thoại tới Thông tắc bồn cầu Việt Xanh, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn theo phản hồi từ khách hàng.
  • Qúy khách hàng sẽ phản hồi bệnh của bồn cầu, hoặc hãy nói rõ cho nhân viên tư vấn của Việt Xanh chúng tôi về tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu toilet như thế nào.
  • Sau khi đã nắm được tình hình, Việt Xanh sẽ cử nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thông tắc bồn cầu. Nhân viên ngay tức thì đến khảo sát miễn phí đánh giá tính trạng trắc nghẽn của bồn cầu và Báo giá.
  • Nhân viên kỹ thuật của Công ty chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng và thỏa thuận hợp lý.
  • Sau khi thực hiện xong dịch vụ theo thỏa thuận quý khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật nghiệm thu và ký giấy bảo hành dịch vụ và mới thanh toán.

thông tắc bồn cầu máy lò xo

Bảng báo giá Thông Tắc Bồn Cầu cơ bản như sau

✔️ Bảng giá thông tắc bồn cầu thưa quá khách là không có một mức cố định nào cả mà giá thông tắc bồn cầu phụ thuộc vào bệnh và tình trạng tắc bồn cầu.
✔️ Bồn cầu bị tắc do các nguyên nhân như vị đánh rơi rớt một số vận dụng vào bồn cầu: bàn chải đánh răng, khăn giấy ướt, tăm bông, bao cao su, băng keo, giấy vệ sinh không tan, khăn mặt, Băng keo, dầu mỡ kết, Tã dùng một lần, Băng vệ sinh … thì phải làm sạch bồn cầu là lại sử dụng như thường.
✔️ Bồn cầu bị tắc do lắp vị trí không thuận lợi, không có đường thoát khí, bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và có đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.
✔️ Với các nguyên nhân trên thì chúng ta nhận thấy ngay Giá thông tắc bồn cầu không có mức giá cố định nào cả, Giá phục thuộc vào nguyên nhân chủ quan và khách quan của bồn cầu bị tắc nghẽn.
✔️ Việt Xanh cam kết Giá thông tắc bồn cầu không dám nói là rẻ nhưng có lẽ là hợp lý và làm hài lòng quý khách. Ngoài ra với Việt Xanh luôn có ưu đãi lớn đó là được bảo hành dịch vụ miễn phí không tính tiền.

  • Đơn giá xử lý tắc bồn cầu & Thông tắc cống giá rẻ chỉ: 99.000đ – 200.000đ, Trường hợp cống và bồn cầu bị nghẹt vật rắn: khăn vải, bàn chải, mũ nhựa pvc, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng trước khi làm
  • Nhân công sửa chữa bồn cầu bị chảy nước, không xả nước, rò rỉ nước : 80.000đ – 120.000 đ
  • Nhân công thay phao bồn cầu: 100.000đ – 150.000 đ, (tuỳ loại phao bồn cầu tay gạt, nút nhấn)
  • Tháo bồn cầu cũ, thay bồn cầu mới: 300.000đ – 450.000 đ, tuỳ loại kiểu bồn cầu, không bao gồm chỉnh họng thoát nước bồn cầu

thông tắc bồn cầu bằng công nghệ hiện đại

Công ty Môi Trường Đô thị Việt Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách và Bảng giá thông tắc cống & Bồn cầu của chúng tôi. Với Việt Xanh phục vụ mọi lúc mọi nơi không ngại khổ không ngại khó, nhân viên kỹ thuật tận tình, trung thực. Ngoài ra Việt Xanh còn làm tất cả trong tuần kể cả ngày lễ và tết, Việt Xanh có nhiều địa điểm văn phòng chi nhánh trên địa bàn. kể từ khi quý khách không quá 20 phút Việt Xanh có mặt khảo sát và thực hiện.

Liên hệ ngay nhận bảng báo giá thông tắc bồn cầu

Địa chỉ: Số nhà 15, Ngõ 267/2 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 098 298 25 98

Xanh biển, Xanh rừng, Xanh đất nước – Sạch làng, Sạch bản, Sạch đường phố