Cách Thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Cách Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

Vấn đề tắc bồn cầu hầu hết sẽ xảy ra ít nhiều trong mỗi gia đình, các trung tâm thương mại, chung cư. Vì vậy cách thông tắc đơn giản đều được áp dụng Cách thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo và bạn chỉ cần đọc theo hướng dẫn bạn có thể xử lý được. Trong quá trình sử dụng bồn cầu, chúng ta vô tình làm rơi những vật khiến cho đường dẫn ống chất thải, nước thải bị tắc nghẽn, gây ra tình trạng ứ đọng, hiểu được tình trạng này, nhiều khách hàng đã tự xử lý không khéo bằng Cách thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo đạt hiệu quả tức thời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số Cách thông tắc bồn cầu siêu hiệu quả tại gia đình & cách tìm đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ uy tín.

Cách Thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Cách thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo giá rẻ

Đầu tiên việc phải làm là giữ cho bồn cầu, bể phốt không bị trào nước và các chất thải ra ngoài. Không nên cố xả nước để để mong muốn thoát khỏi các tình trạng tắc nghẽn vì ngược lại sẽ khiến cho nước thải bị trào ngược trở lại và tràn ra nhà vệ sinh gây nên những tình trạng tệ hơn, mùi hôi sẽ bóc ra khắp nơi. Mở nắp két nước và kéo van nước của bồn cầu, bể phốt để không cho nước chảy từ trên bồn chứa xuống két nước.

Cách thông tắc bồn cầu sử dụng ít sáp thơm để ác đi một phần mùi hôi.

Nếu nước thải bị tràn ra khỏi bệ hãy dùng giấy báo hay khăn giấy hoặc những vật dụng có thể hút nước nhanh chóng, sau đó sử dụng quạt thông gió để làm khô nền nhà và giảm thiểu đi mùi hôi. Xác định đồ vật rơi xuống ống dẫn hay xác định nguyên nhân, nếu là nguyên nhân mà bạn không thể khắc phục được hãy gọi ngay một đơn vị Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hoặc các quận huyện nội thành & ngoại thành. Thông tắc bồn cầu tại Quận Hoàn Kiếm, Thông tắc bồn cầu tại Long Biên, Thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì … Nếu là nguyên nhân bạn có thể xử lí bạn có thể sử dụng loại pittong để tạo sức ép và đẩy chất thải thoát khỏi đường ống dẫn.

Cách thông tắc bồn cầu khác có thể áp dụng hiệu quả.

1- Thông tắc bồn cầu với baking soda và dấm, nếu như bồn cầu nhà bạn bị nghẽn bởi giấy, hoặc chất thải có nhiều chất sơ và rắn thì đây là cách hiệu quả.
– Thông tắc bồn cầu với móc treo quần áo: bạn duỗi chúng ra một cách tự nhiên, quấn giẻ vào một đâu móc sau đó tiền hành thông bằng cách luồng dây móc vào trong họng của bể phốt.
2- Khoan dây cáp là một vật dụng linh hoạt và được thiết kế riêng để sử dụng cho thông tắc bồn cầu, bạn có thể mua để sử dụng.
3- Hoặc bạn có thể mua sắm cho nhà mình một chiếc máy hút bụi đa năng, hay một số sản phẩm hóa chất bằng enzyme. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cho thông tắc bồn cầu, các đơn vị làm về lĩnh vực và hoạt động thông tắc bồn cầu tại Hà Nội ngày càng nhiều, do đó dẫn đến cạnh tranh về giá cả nên có nhiều mức giá khác nhau. Doanh nghiệp thông tắc cống Việt Xanh giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng bởi:

  • Thông tắc cống Việt Xanh làm việc với nhiều lĩnh vực về môi trường, không chỉ là Thông tắc bồn cầu Quận Long Biên mà còn có các công trình thông tắc cống, bể phốt cho các chung cư, khu công nghiệp, xí nghiệp,… các tỉnh thành, quận huyện khắp cả nước.
  • Đội ngũ làm việc tại Việt Xanh luôn được đào tạo cũng như làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm.

Cách Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

Cách thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

1. Đầu tiên các bạn lấy 1 chiếc móc quần áo sau đó chúng ta duỗi thẳng chiếc móc ra.
2. Quấn rẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo. Điều này sẽ giúp cho việc đẩy các chất thải xuống được dễ dàng hơn, còn nữa là tránh việc tác động trực tiếp với bồn cầu, bệ xí, bể phốt…
3. Với đầu móc treo quần áo được quấn rẻ chúng ta tiến hành thông tắc toilet bằng cách luồn dây vào trong họng bể phốt, bồn cầu, bệ xí (như hình vẽ).
4. Bạn đẩy sâu vào bể phốt, khi nào gặp vật cứng, chặt thì đó là bạn đã chạm vào vật làm tắc nghẽn thì bạn hãy gắng tiếp tục đẩy mạnh đồng thời lắc đi lắc lại tiếp nhé, điều này sẽ giúp cho việc đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi trạng thái ứa đọng thoát khỏi họng của bể phốt, bồn cầu, bệ xí.
5. Sau khi chúng ta thấy nước thải trong toilet, bồn cầu, bể phốt đã rút đi và bạn có cảm giác móc quần áo không còn chạm vào vật làm tắc nghẽn nữa thì chúng ta xả nước lại 1 lần nữa để kiểm tra. Nếu nước thải thoát đi một cách bình thường thì là bạn đã thông tắc toilet thành công bằng móc quần áo rồi nhé. Còn nếu tình trạng vẫn còn ứa nước thì chúng ta phải sử dụng dụng cụ dài hơn để đi sâu hơn vào bên trong được ống thoát nước thải để xử lý vị trí tắc nghẽn bên trong.

Bảng giá thông bồn cầu nhà vệ sinh giá rẻ

Bảng báo giá thông tắc cống

Quy trình làm việc tại Việt Xanh luôn theo quy trình từ tư vấn – khảo sát – lên kế hoạch – báo giá – nghiệm thu. Tùy vào từng mức độ, Cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của từng nơi mà nhân viên sẽ lựa chọn phương pháp tư vấn phù hợp. Giá cả thông tắc bồn cầu tại môi trường Việt Xanh luôn phù hợp với thị trường, giá rẻ và luôn đảm bảo chất lượng. Các dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành giúp cho khách hàng luôn được an tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *