Cách thông tắc bồn rửa bát bằng muối hiệu quả nhanh

Thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm

Muối ăn là gia vị không thể thiếu của mỗi gia đình. Nhưng muối không chỉ dùng để nêm nếm gia vị cho thức ăn mà còn dùng để làm những việc có ích khác. Muối giải quyết được rất nhiều vấn đề nan giải trong cuộc sống mà không cần phải bàn cãi, điều đặc biệt ở đấy muốn nói đến là Cách thông tắc bồn rửa bát bằng muối cực hiệu quả. Tắc bồn rửa bát  làm nước tràn ra ngoài, mùi hôi thối theo đó lan ra khắp nhà và tìm cách khắc phục nó đã rất vất vả. Thông tắc bồn rửa bát Việt Xanh trong bài viết này, Việt Xanh xin chia sẻ cách cực dễ hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

thong tắc chậu rửa bát tại nhà

Cách Thông tắc bồn rửa bát bằng muối đơn giản

Kinh nghiệm của Thông tắc chậu rửa bát Việt Xanh, trong mỗi ngôi nhà đều phải có vài thiết bị liên quan đến nước sinh hoạt như bồn rửa chén, chậu đánh răng, cống thoát nước trong nhà tắm… Thế nhưng, sau nhiều ngày sử dụng thì lỗ thoát nước sẽ bị tắc nghẽn, ùn ứ và chúng tôi tin chắc rằng, gia đình nào cũng sẽ gặp trường hợp này. Nếu bạn rơi vào tình huống này cũng đừng cuống cuồng lo lắng, chỉ cần Thông tắc bồn rửa bát theo vài phương phát dưới đây nếu là nhé chắc chắn sẽ khỏi bệnh mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

thông tắc chậu rửa bát

Cách thông bồn rửa bát bằng muối ngoài ra thì có một vài cách sau.

Cách thông tắc bồn rửa bát dùng nước sôi
Đây là cách đơn giản như thông tắc bồn cầu bằng muối ăn mà ai cũng có thể làm được mà không sợ tốn kém. Rất dễ, bạn chỉ cần đun sôi nước sau đó dội từ từ xuống cóng khoảng chừng 3 lần, mỗi lần cách nhau vài chục giây. Nước nóng giúp tẩy nhanh dầu mỡ một cách hiệu quả nhưng có thể không bằng muối.
Cách thông tắc bồn rửa bát dùng móc treo quần áo
Chỉ cần trang bị một chiếc móc treo đồ bằng kim loại, bạn cũng đã giải quyết được bồn cầu, lỗ cống bị nghẹt mà hiệu quả không thua kém gì so với thông tắc bồn rửa bằng muối. Cách làm như sau. Hãy uốn một cái móc nhỏ và thả xuống bồn cầu, lỗ thoát nước để lôi rác, vật cứng từ bên trong ra. Phương pháp này sẽ giúp lấy tóc rối, cọng rau lâu ngầy ra khỏi cống…Và cũng đừng quên dội nước sôi thẳng vào lỗ, cống nước để đánh bay các kiểu dầu mỡ.
Cách thông tắc bồn rửa bát máy hút bụi đa năng cũng làm thông bồn rửa bát
Nếu máy hút bui nhà bạn có thể hút được chất lỏng thì hãy tận dụng để làm thông bồn cầu nhà bạn. Cách làm như sau: Hãy bọc ống hút nước cẩn thận để tránh bị hư hỏng khi bật sang chế độ hút chất lỏng, sau đó hãy đưa ống hút vào ống nước và thực hiện hút chất bẩn, vật cản trong cống lên. Chắc chắn bồn cầu của bạn sẽ sạch sẽ tức thì không thua kém gì với cách thông tắc bồn rửa bát bằng muối.
Cách thông tắc bồn rửa bát nhờ đến lươn hay cá lóc
Cách thông cách bồn rửa bát bằng muối nghe đã lạ lắm rồi, giờ còn lại nhờ lươn hay cá lóc thoạt nghe có vẻ hơi vô lý nhưng thật chất đây là cách đơn giản và rất hiệu quả. Cách làm như sau: Bạn hãy mua một con lươn hay cá lóc cỡ vừa, không quá to hoặc quá nhỏ thả nó xuống cống, nhớ đưa phần đầu của nó xuống trước. Khi chúng luồn tới đâu thì sẽ giẫy giụa tới đó, điều này sẽ làm cho các vật thể mắc trong cống, bồn cầu trôi hẳn ra làm cho cống được thông tắc. Dưới đây là bảng giá thông tắc chậu rửa bát giúp bạn quyết định chọn nhà dịch vụ nhanh nhằm giải quyết được tình trạng bồn cầu ùn ứ mà không cần phải làm gì nặng nhọc rồi đấy.

Bảng giá dịch vụ thông bồn rửa bát tại nhà giá rẻ

Bảng báo giá thông tắc cống

Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà tắm bị tắc cũng có thể áp dụng như cách thông bồn rửa bát bằng muối là hiệu quả như nhau giúp lưu thông một cách dễ dàng. Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người được biết công dụng của các phương pháp này để áp dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin thiết thực cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *