Hướng dẫn cách thông ống nước sinh hoạt bị tắc

thông tắc cống tại mỹ đức

Hướng dẫn cách thông ống nước sinh hoạt bị tắc là điều quan trọng mà nhiều bạn quan tâm, vì nếu đường ống nước sinh hoạt mà bị tắc thì đây quả thật là một vấn đề rất khó chịu, bởi lúc này bạn sẽ không có nước để dùng vào tất cả các hoạt động. Cách thông ống nước sinh hoạt bị tắc luôn là chủ đề mà nhiều người tìm kiếm và hỏi thăm rất nhiều. Có rất nhiều cách để thông ống nước sinh hoạt bị tắc mà bạn không cần phải gọi đến thợ, không cần tốn thêm chi phí thông tắc. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây để bỏ túi một số cách hay giúp Thông cống nghẹt cho đường ống sinh hoạt nhà bạn nhé.

Hướng dẫn cách thông ống nước sinh hoạt bị tắc

Cách thông ống nước sinh hoạt bị tắc hiệu quả

  • Nguyên nhân gây tắc đường ống sinh hoạt do nước cứng: Nếu ai đã từng học qua hóa học chắc hẳn không thể quên được nước cứng là gì, thành phần của chất này chính là canxi cacbonat, đây là chất có trong nước sẽ kết tủa thành mảng bám vào thành ống sau một thời gian dài sử dụng, nếu ít thì tốc độ nước chậm đi, còn nếu chúng kết tủa nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng tắc đường ống nước.
  • Nguyên nhân dẫn đến đường ống nước sạch bị tắc là do nước phèn: Nếu bạn sử dụng nguồn nước giếng khoan thì sẽ thấy chúng có mùi tanh bởi đây chính là đặc điểm của nước phèn do chúng chứa thành phần Fe, đặc biệt, nước sẽ nhờn, bạn sẽ khó làm sạch xà phòng khi sử dụng chúng để rửa. Nước phèn có chứa sắt nên khi tiếp xúc với O2 thì nước sẽ bị oxi hóa đồng thời kết tủa ở dạng Fe2O3, đây là dạng kết tủa có màu vàng giống cát, nước phèn mà bị oxi hóa thì sẽ có màu vàng khè.

Cách thông ống nước sinh hoạt bị tắc bằng dùng dấm ăn

Với cách thông ống nước này, bạn dùng dấm ăn cho nóng rồi đổ vào ống nước. Lưu ý là trước khi đổ giấm nóng vào thì bạn nhớ phải xả toàn bộ nước có trong ống và có trong bể đi. Giấm là chất có tính axit nên khi đổ vào đường ống nước sẽ giúp tẩy đi các chất bị kết tủa bám vào đường ống. Khi vừa tẩy xong thì nước sẽ vẩn đục và có vị chua chua trong một khoảng thời gian. Bạn nên sử dụng giấm ăn đổ vào đường ống nước bằng nhựa hoặc bằng inox dày để chúng không bị ăn mòn gây thủng đường ống. Ngoài sử dụng giấm ăn thì bạn có thể dùng nước chanh, bột soda, hàn the hay muối cũng đều thay thế được, hơn nữa, đây đều là những nguyên liệu dễ tìm kiếm vì nó có sẵn trong nhà bếp.

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát

Cách thông tắc cống tại Từ Liêm đúng cách

Với cách thông ống nước sinh hoạt bị tắc này, bạn chỉ cần bơm nước lên bể đầy nhất có thể để tạo ra áp lực nước ở mức lớn nhất. Tiếp theo với mẹo Thông tắc cống tại Quận Nam Bắc Từ Liêm, bạn tìm vị trí của ống xả đáy ở chỗ thấp nhất và mở van hết cỡ để xả nước với áp lực lớn, từ đó, tạo ra dòng chảy mạnh đánh bật các mảng bám giúp thông đường ống nước. Đây là một cách Thông tắc cống tại Từ Liêm và thông ống nước đơn giản rất nhiều gia đình đã áp dụng nhưng có tính hiệu quả không cao nên bạn chỉ áp dụng trong trường hợp tắc nhẹ.

Thông tắc cống tại Hà Nội Việt Xanh xử lý chuyên nghiệp

Nếu đã áp dụng các cách Thông tắc cống Việt Xanh theo gợi ý trên mà vẫn không thấy có tác dụng, vậy thì bạn hãy tìm đến công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Xanh để được tư vấn. Thông tắc cống tại Hà Nội tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng đường ống sau khi thông tắc cũng như chi phí thông tắc là cao hay thấp. Thông tắc cống Việt Xanh với đội ngũ nhân viên tiêu chuẩn và dàn xe Hút bể phốt Việt Xanh mới đủ các loaij khối, cũng như thiết bị tiên tiến, Việt Xanh chắc chắn sẽ trả lại cho bạn đường ống nước sinh hoạt như mới.

Bảng giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối

Bảng giá hút bể phốt

Việt Xanh cung cấp cho bạn cách Hút bể phốt tại Hà Nội Hutbephot94 và thông ống nước sinh hoạt bị tắc như thế nào. Đường ống sẽ được thông tắc theo đúng quy trình và tiêu chuẩn về chất lượng. Đặt dịch vụ ngay khi có nhu cầu để đảm bảo có hệ thống nước sạch đầy đủ cho sinh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *