Cách thông ống cống thoái nước thải bị tắc tại nhà

thông tắc cống tại đông anh

Các cách thông tắc cống thoát nước đơn giản nhất như thế nào? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi tìm cách thông tắc cống thoát nước thải tại nhà. Hiện nay, ở rất nhiều nơi như thành phố lớn tình trạng tắc cống thoát nước diễn ra rất phổ biến. Tình trạng tắc cống thoát nước lâu ngày sẽ gây ra mùi hôi và mang đến khó chịu cho các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Vì thế, việc xử lý thông tắ cống thoát nước như thế nào? Vậy cách thông tắc ống thoát nước đơn giản như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, Thông tắc cống Việt Xanh sẽ tư vấn cho các bạn một số cách thông tắc cống thoát nước đơn giản nhất.

thông tắc cống tỉnh vĩnh phúc

Cách thông cống thoát nước thải bị tắc đơn giản tại nhà

Đã bao giờ bạn đã dùng nước đun sôi để Thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước hay chưa. Thực tế, việc sử dụng nước nóng để thông tắc cống thoát nước xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Cách thông ống nước thải bị tắc các cách truyền thống

Dịch vụ thông cống nghẹt truyền thống được nhiều người hay sử dụng đó là mua lươn và cá lóc ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

Cách thông ống nước thải bốn rửa bát bằng móc phơi quần áo

Việc sử dụng móc phơi quần áo để thông cống có lẽ là cách rất xa lạ đối với rất nhiều người. Thông cống nghẹt bằng móc treo quần áo rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng móc treo quần áo duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Bạn chỉ cần luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu móc hết những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

thông tắc cống tại thường tín

Cách thông ống nước thải nhà tắm bị tắc bằng dung dịch

Có rất nhiều gia đình dùng dung dịch thông tắc ống nước bằng cách mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Việc bạn sử dụng bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Bạn nên đề phòng bột trong gia đình để đề phòng được trường hợp tắc cống thoát nước.

Cách thông tắc ống nước thải sử dụng bột nở và dấm

Mẹo dùng bột nở bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Cách thông ống thoát nước thải sử dụng nước rửa bát.

Việc thông cống bằng nước rửa bát hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Bạn chỉ cần đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn.

Bảng giá thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Bảng báo giá thông tắc cống

Như vậy, bài viết trên đây Thông tắc cống Việt Xanh đã chia sẻ tới các bạn Cách làm thông tắc bể phốt & Thông cống thoát nước đơn giản nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người có cách thông tắc cống thoát nước nhanh nhất. Nếu các bạn vẫn không thể giải quyết được vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tình chúng tôi sẽ phục vụ các bạn 24/24 giải quyết vấn đề thông tắc ống thoát nước cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *