Cách Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh

Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh như thế nào là tốt nhất? Hướng dẫn các bước khi thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh. Ở rất nhiều gia đình, sau nhiều thời gian sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh nếu như bạn không kiểm tra kĩ lưỡng thì làm cho nhà vệ sinh dễ bị tắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh để đảm bảo sử dụng lại được bồn cầu một cách dễ dàng nhất. Vậy Cách thông bồn cầu như thế nào là chất lượng nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh đơn giản, dễ thực hiện.

Cách Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

Cách Thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh dùng bằng tay

Thông thường, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc là do một số vật bị mắc kẹt trong đó hoặc là do thứ gì đó, nếu như bạn xác định được chính xác vật gì bị mắc kẹt ở trong bồn cầu thì bạn hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Còn nếu bạn muốn Thông tắc nhà vệ sinh bị tắc bằng cách đẩy vật đang bị tắc xuống thì bạn tiến hành theo bước dưới đây

Cách Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh dùng nước nóng

Sử dụng nước nóng để xả trực tiếp vào bồn cầu nhà vệ sinh có lẽ là cách còn xa lạ đối với mọi người. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh thơn qua đường ống cống. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên cẩn thận trong khi xả nước nóng trực tiếp vào bồn cầu.

Cách Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh dùng thông

Sử dụng dụng cụ hút bể phốt là bước rất quan trọng. Bạn nên thông bồn cầu nhà vệ sinh bằng pittông. Tuy nhiên, mỗi loại pittông khác nhau đều được thiết kế dành riêng cho mục đích thông tắc cống riêng và chúng có kích thước khác nhau nên khi thông cống bằng pittông bạn nên chọn loại vừa và phù hợp với bồn cầu nhà vệ sinh mình và từ từ đêỷ xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Bạn có thể thực hiện thao tác này nhiều lần để thông tắc bồn cầu nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nam

Cách Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh dùng hoá chất

Sau khi đã thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh xong thì bạn nên sử dụng hóa chất mà thường ngày ở gia đình vẫn sử dụng để xả sạch và thông bồn cầu và xả để sạch vi khuẩn còn chứa trong bồn cầu.

Cách Thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh gọi thợ thông cống

Sau khi đã tiến hành các bước trên nếu bạn vẫn không xử lý được tình trạng bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc thì bạn nên gọi thợ đến để họ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh một cách nhanh nhất.

Bảng giá thông bồn cầu nhà vệ sinh giá rẻ

Bảng báo giá thông tắc cống

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ & tư vấn Thông tắc bồn cầu bằng băng dính . Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt nhất và thông tắc cống nhanh – hiệu quả? Từ đó khiến mọi người băn khoăn nên chọn đơn vị nào tốt nhất? Thông tắc cống Việt Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, thông tắc cống nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được mọi tình trạng khó khăn về bể phốt, bồn cầu bị tắc một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *