Cách Thông tắc bồn cầu bằng baking soda tại nhà

thông tắc bồn cầu huyện đan phượng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai Cách thông tắc bồn cầu bằng banking soda tại nhà đơn giản mà lại rất hiệu quả. Vậy trong bài viết này, bạn sẽ được cung cấp thông tin về hai Cách thông tắc bồn cầu bằng banking soda để bạn có thể áp dụng khi gặp trường hợp này. Thông thường, đa số các gia đình khi bị tắc nghẽn bể phốt thường cuống lên và tìm ngay các dụng cụ để luồn vào bồn cầu hoặc gọi các dịch vụ thông hút. Tuy nhiên, chi phí để gọi dịch vụ này không phải là thấp. Chính vì vậy, bạn hãy gọi Thông tắc bồn cầu Việt Xanh để được tư vấn trước và không mất phí khảo sát trước mắt bạn nên giải quyết vấn đề tắc nghẽn bằng hai cách thức sau đây:

Thông tắc bồn cầu tại thường tín

Cách thông tắc bồn cầu bằng banking soda

Hỗn hợp banking soda và giấm khi đổ xuống bồn cầu, ống nước sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp Cách thông tắc bồn cầu bằng banking soda đơn giản và hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị các thứ sau đây:
Bước 1: Cho một ¼ cốc banking soda vào bồn cầu
Bước 2: Sau đó, hãy đổ một chai giấm vào nhà vệ sinh. Khi ấy banking soda và giấm sẽ tạo thành một phản ứng hóa học làm xuất hiện sủi bọt. Lưu ý: Bạn chỉ nên cho 1 cốc nước vì nếu quá nhiều sẽ tạo ra phản ứng mạnh tạo nhiều bọt khí có thể tràn ra ngoài sàn.
Bước 3: Bạn đổ tiếp vào bồn cầu 3 – 4 lít nước nóng. Nên nhớ mọi thứ khi đổ xuống bồn thì không được chạm thành bồn cầu. Hãy để yên bồn cầu qua một đêm hay trong vài giờ nếu thực hiện việc thông tắc vào buổi sáng.
Bước 4: Sau thời gian cho phép, bạn hãy ấn nút xả nước từ một đến hai lần. Lặp lại các bước trên nếu bồn cầu, cống thoát nước thải chưa được thông tắc. Và nhớ thêm lượng baking soda và giấm nhiều hơn mỗi lần thực hiện lại. Cách thông tắc bồn cầu bằng banking soda này chỉ áp dụng được khi nguyên nhân tắc nghẽn do các vật mềm, dễ xử lý.

thông tắc cống quận thanh xuân

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng và nước rửa chén

Nước nóng hay nước rửa chén cũng giúp bạn thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng cách đánh tan các vết dầu mỡ, chất bẩn và các vật bị mắc kẹt, rác thải. Các thứ cần chuẩn bị: Nước rửa chén (nếu không có bạn có thể dùng dầu gội mặc dù kết quả của nó không bằng nước rửa chén nhưng nó là sự thay thế phù hợp nhất) Bảng giá thông tắc bồn cầu của Việt Xanh.
Bước 1: Cho một vài giọt nước rửa chén vào bồn cầu hay ống thoát nước thải.
Bước 2: Đun nóng khoảng 0,9 lít nước rồi để cho ấm ấm rồi đổ vào bồn cầu. Nếu nước nóng quá sẽ làm hỏng lớp men của bồn cầu và làm cho các mảng bám dơ bẩn dễ bám vào.
Bước 3: Sau khoảng 30 phút thì hãy xả nước. Nếu sau khi làm mà tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn không giảm thì nên gọi ngay thợ thông cống đến khắc phục tình hình.

Bảng giá thông bồn cầu nhà vệ sinh giá rẻ

Bảng báo giá thông tắc cống

Thông tắc cống giá 97k chỉ có tại Việt Xanh bởi chuyên môn cao và chuyện thường gặp trong các gia đình lên có giá thấp. Có nhiều nguyên nhân làm cho bể phốt bị đầy, hay người dùng không cẩn thận mà đổ hết rác xuống bể cống và lâu ngày sẽ làm cho nước không rút được tràn ra ngoài kéo theo mùi hôi thối. Và bài viết này đã cho mọi người hai cách Cách thông tắc bồn cầu bằng banking soda và nước nóng hiệu quả và đơn giản nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *