Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính tại nhà

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn

Nhà vệ sinh hay cống thoát nước nhà bạn đang trong tình trạng bị tắc nghẽn, ùn ứ làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh, sức khỏe của bạn cùng gia đình. Và bạn cần biết Cách Thông tắc bồn cầu bằng băng dính để giải quyết vấn đề. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Cách Thông tắc bồn cầu bằng băng dính mà tự mình vẫn có thể thực hiện, nếu những cách này không có hiệu quả thì bạn nên tìm đến những dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp vì tình trạng ùn tắc đã quả nghiêm trọng. Hãy cùng tham khảo các phương pháp thông tắc bồn cầu bằng băng dính mà không cần nhờ đến những người thợ sau đây:

Thông tắc bể phốt Việt Xanh

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính cách làm hiệu quả

Nếu như anh chị áp dụng phương pháp Thông tắc bồn cầu Việt Xanh này thì bạn chỉ cần sử dụng một cuộn băng dính to và quấn thật kín miệng cống, để như vậy trong vòng vài phút sau đó bạn đỏ tiếp nước đã đun để những mảng bám dầu mỡ có thể trôi hết và cuối cùng xả nước. Như vậy, chỉ cần vài phút thôi là băng dính đã thông tắc bồn cầu chất lượng.

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân bằng dây cáp lò xo

Trên thị trường Thông tắc bồn cầu Quận Thanh Xuân hiện nay cũng bán các đoạn lò xo chuyên dùng để thông tắc cống. Tùy theo chiều dài bồn cầu, cống nhà bạn mà mua lò xo dài bao nhiêu. Cách Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần luồn đoạn lò xo vào bồn, cống bị tắc và xoáy đều tay, kiên trì làm và sau 1 giờ xả nước là đã sử lý xong tình trạng ùn ứ. Đây cũng là một cách Thông tắc bồn cầu Thanh Xuân hiệu quả, nếu không khỏi anh chị có thể gọi Việt Xanh để sử dụng máy công nghệ lò xo hiền đại.

Thông tắc bể phốt

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ bằng bột thông cống

Bạn cũng có thể dùng bột thông cống có bán rất nhiều trên thị trường như Hando, DW, Sumo hay Tracatu có hiệu quả Thông tắc bồn cầu Quận Tây Hồ như mong muốn. Cách Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ khá đơn giản, bạn chỉ cần cắt túi và đổ bột vào bồn cầu hay ống thoát nước đang bị nghẽn rồi đổ thêm 150 – 200 ml nước ấm. Sau đó để qua đêm (nên làm buổi tối trước khi đi ngủ) hoặc để khoảng 3 – 4 giờ sau đó xả nước là đã trở về trạng thái bình thường. Trước khi mua, bạn nên tham khảo ý kiến của những người từng sử dụng hay người bán để được tư vấn cụ thể và chọn đúng sản phẩm như mong muốn.

Thông tắc bồn cầu tại Hà Đông bằng ống thụt bồn cầu

Hay một cách Thông tắc bồn cầu Quận Hà Đông khác nữa là bạn sử dụng ống thụt bồn cầu. Bạn luồng ống thụt sâu vào bồn hay ống thoát nước đang bị tắc rồi xả nước thật mạnh. Tuy nhiên, phương pháp Thông tắc bồn cầu tại Hà Đông chỉ áp dụng dược với những vật gây tắc dễ xử lý đơn giản.

Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy bằng banking soda

Cách Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy mà vô cùng đơn giản , dễ kiếm trong các cửa hàng tạp hóa là sử dụng hỗn hợp banking soda + dấm + nước sôi. Dấm và banking soda sẽ tác dụng hóa học với nhau tạo ra hỗn hợp làm tan tác tất cả các vật gây tắc. Nhưng cách Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy này cũng chỉ áp dụng được cho các vật cản là thức ăn, tóc, dầu mỡ…

Bảng giá thông bồn cầu nhà vệ sinh giá rẻ

Bảng báo giá thông tắc cống

Trên đây là các Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính, đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải mất nhiều chi phí gọi thợ cao hơn tự mua Bột thông tắc bể phốt nhiều. Bạn hãy áp dụng cho nhà mình định kì bằng các cách này để hạn chế việc tắc nghẽn, ùn ứ khó xử lý nhất nhé. Hy vọng bạ đã tìm thấy được nhiều thông tin hữu ích cho mình có thể áp áp dụng và giới thiệu cho những người bạn quen biết các cách thông tắc đơn giản, dễ thực hiện khi rơi vào tình huống này. Nếu bạn vẫn không thể tự giải quyết hãy gọi ngay cho dịch vụ thông tắc bể phốt chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *