Cách Hút bể phốt như thế nào tại Hà Nội

Hút bể phốt tại thường tín

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Cách hút bể phốt như thế nào và thông tắc bể phốt tại nhà đơn giản mà lại rất hiệu quả. Việc tắc nghẽn bồn cầu, ống thoát nước thải là chuyện thường gặp trong mỗi gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do bể phốt sử dụng lâu ngày bị đầy, hay do có quá nhiều chất thải đổ xuống mà không được xử lý. Nước thải tràn ra gây mất vệ sinh, bốc mùi hôi thối khắp nhà gây không ít phiền toái cho gia chủ. Vậy trong bài viết này, bạn sẽ được cung cấp thông tin về Dịch vụ thông hút bể phốt để bạn có thể áp dụng khi gặp trường hợp này. Thông thường, đa số các gia đình khi bị tắc nghẽn bể phốt thường cuống lên và tìm ngay các dụng cụ để luồn vào bồn cầu hoặc gọi các dịch vụ thông hút. Tuy nhiên, chi phí để gọi dịch vụ này không phải là thấp. Chính vì vậy, bạn hãy giải quyết vấn đề tắc nghẽn bằng hai cách thức sau đây:

Hút bể phốt nhà chung cư

Cách hút bể phốt như thế nào tại Phú Xuyên không cần đục phá

Cách Hút bể phốt huyện Phú Xuyên và trên toàn Hà Nội chuyên nghiệp hiện nay là không cần tiến hành đục phá. Phương thức này còn được gọi bằng cái tên khác là hút bể phốt tại Phú Xuyên bằng phương pháp chân không.
Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu
Bước 2: Tiến hành cho đường ống hút bể phốt vào hầm chứa của bồn cầu
Bước 3: Các kỹ thuật viên tiến hành tính toán để kích thước của ống hút phù hợp với đường ống của bể phốt. Điều này giúp quá trình thông hút thuận lợi, nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh. Đồng thời, tránh làm hư hại đến công trình xung quanh.
Bước 4: Khi lượng bùn thải trong bể còn khoảng 20%, các kỹ thuật viên áp dụng giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại.
Bước 5: Tiến hành vệ sinh xung quanh và lắp lại bệ ngồi của bồn cầu

Cách thông tắc bể phốt tại Tây Hồ bằng giấm và banking soda

Hút bể phốt Quận Tây Hồ & Thông tắc bằng hỗn hợp banking soda và giấm khi đổ xuống bồn cầu, ống nước sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp thông tắc bể phốt tại nhà đơn giản và hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị các thứ sau đây khi có nhu cầu Thông hút bể phốt tại Tây Hồ.
Bước 1: Cho một ¼ cốc banking soda vào bồn cầu
Bước 2: Sau đó, hãy đổ một chai giấm vào nhà vệ sinh. Khi ấy banking soda và giấm sẽ tạo thành một phản ứng hóa học làm xuất hiện sủi bọt. Lưu ý: Bạn chỉ nên cho 1 cốc nước vì nếu quá nhiều sẽ tạo ra phản ứng mạnh tạo nhiều bọt khí có thể tràn ra ngoài sàn.
Bước 3: Bạn đổ tiếp vào bồn cầu 3 – 4 lít nước nóng. Nên nhớ mọi thứ khi đổ xuống bồn thì không được chạm thành bồn cầu.
Hãy để yên bồn cầu qua một đêm hay trong vài giờ nếu thực hiện việc thông tắc vào buổi sáng.
Bước 4: Sau thời gian cho phép, bạn hãy ấn nút xả nước từ một đến hai lần. Lặp lại các bước trên nếu bồn cầu, cống thoát nước thải chưa được thông tắc. Và nhớ thêm lượng baking soda và giấm nhiều hơn mỗi lần thực hiện lại.
Cách thông tắc bể phốt tại nhà này chỉ áp dụng được khi nguyên nhân tắc nghẽn do các vật mềm, dễ xử lý.

Hút bể phốt tại thường tín

Cách Hút bể phốt tại Sóc Sơn & Thông tắc bể phốt bằng nước nóng

Hút bể phốt huyện Sóc Sơn & Thông tắc bằng nước nóng hay nước rửa chén cũng giúp bạn thông tắc bể phốt tại nhà hiệu quả bằng cách đánh tan các vết dầu mỡ, chất bẩn và các vật bị mắc kẹt, rác thải. Các thứ cần chuẩn bị Hút bể phốt tại Sóc Sơn & Thông tắc cần: Nước rửa chén (nếu không có bạn có thể dùng dầu gội mặc dù kết quả của nó không bằng nước rửa chén nhưng nó là sự thay thế phù hợp nhất).
Bước 1: Cho một vài giọt nước rửa chén vào bồn cầu hay ống thoát nước thải.
Bước 2: Đun nóng khoảng 0,9 lít nước rồi để cho ấm ấm rồi đổ vào bồn cầu. Nếu nước nóng quá sẽ làm hỏng lớp men của bồn cầu và làm cho các mảng bám dơ bẩn dễ bám vào.
Bước 3: Sau khoảng 30 phút thì hãy xả nước. Nếu sau khi làm mà tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn không giảm thì nên gọi ngay thợ thông cống đến khắc phục tình hình.

Bảng giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối

Bảng giá hút bể phốt

Sau khi hoàn tất công việc, chúng tôi sẽ bàn giao để quý khách nghiệm thu đồng thời tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ. Trên đây là một số thông tin cơ bản về Hút bể phốt 1 khối là bao nhiêu tiền của Hút bể phốt Việt Xanh tại Hà Nội. Qúy khách hàng có nhu cầu thông tắc bồn cầu, bồn rửa bát, hầm cầu, bể phốt,….vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *